Trấn Thành trước khi lấy Hari Won: Từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, yêu say đắm Mai Hồ

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 18/02/2021 16:01:30(GMT+7)
Trấn Thành trước khi lấy Hari Won: Từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, yêu say đắm Mai Hồ

(Techz.vn) - Trước khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn với Hari Won, ít ai biết Trấn Thành từng tỏ tình Đông Nhi, bỏ quên lý trí khi theo đuổi một đồng nghiệp trong showbiz cuối cùng không được đáp lại.

Sau nhiều sóng gió, Trấn Thành và Hari Won hiện có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên nhau. 4 năm về chung nhà, vợ chồng Xìn Ri dần thay đổi suy nghĩ của nhiều người, sự chân thành của cặp sao khiến công chúng tin rằng, qua bao sóng gió cả hai nghệ sĩ xứng đáng có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Mối tình đơn phương đến mất cả lý trí

 

Nhưng trước khi yên ấm bên Hari Won, Trấn Thành từng trải qua một vài chuyện tình cảm với những người đẹp nổi tiếng. Trong một chương trình gần đây, Trấn Thành bất ngờ chia sẻ anh từng yêu đơn phương một nghệ sĩ nữ nổi tiếng đến mức chạy theo tình yêu mà bỏ quên lý trí.

Biết rằng người ta không thích mình và bản thân chỉ là phương án dự phòng, nhưng anh vẫn nuôi hy vọng một ngày nào đó được đáp lại tình cảm. Nam MC tốn bao nhiêu công sức tiền bạc chỉ để đổi lấy nụ cười của người mình yêu, tuy nhiên điều Trấn Thành nhận lại chỉ là sự thờ ơ và phụ lòng.

Tran-Thanh-Hari-Won

"Thời còn trai trẻ bồng bột, tôi mê cô kia trong showbiz, mê khủng khiếp. Khi theo đuổi người ta, tôi theo đuổi trong sự miệt mài, mà tôi thấy người ta không thích tôi. Nhưng cô này dễ sợ lắm, không thích nhưng phải làm cho mình thích, làm cho mình tưởng là cổ cũng thích.

Cô ấy lúc nào cũng cho mình là một phương án dự phòng. Trời ơi, tôi nhớ là tôi cứ phải làm bao nhiêu chuyện và tốn bao nhiêu tiền cho cô đó. Tôi làm hết mọi chuyện.

Xong có một đêm, tôi còn nhớ là đêm sinh nhật của cô ấy. Tôi chờ cô ấy nguyên một đêm, thắc mắc: 'Ủa sao sinh nhật người ta không mời mình?'. Tối đó, tôi chờ người ta đến gần 12h mấy đêm. Về đứng trước nhà, đưa một món quà, xong cổ nói thẳng vô mặt tôi: 'Năm sau tôi lấy chồng nha Xìn!'.

Trời ơi... cầm món quà nhẹ nhàng đưa, 'Ừ thôi không sao! Happy birthday'. Tôi đi về trong đêm, la rồi khóc. Nhưng sáng dậy thấy thoải mái lắm, cảm ơn bạn một lần 'táng' vô mặt cho tôi tỉnh", Trấn Thành kể.

Mối tình sâu đậm còn dang dở với Mai Hồ

tran-thanh-yeu-ai-truoc-khi-cuoi-hari-won-e357c6

Ngoài mối tình đơn phương đồng nghiệp trong showbiz giấu kín nhiều năm đến giờ mới tiết lộ, Trấn Thành từng có khoảng thời gian hẹn hò ngọt ngào với Mai Hồ. Thời điểm đó, Trấn Thành - Mai Hồ được tấm tắc là trai tài gái sắc, xứng lứa vừa đôi. Ngay cả hai nhân vật chính cũng không giấu ý định về một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ tình cảm.

Trấn Thành yêu thương con riêng của Mai Hồ như chính con ruột của mình. Người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ chuyện tình cảm của cặp đôi, trông ngóng hai người sớm về chung một nhà. Nhưng, sau cùng Mai Hồ cũng không là người đi đến cuối con đường với Trấn Thành.

Tỏ tình thất bại với Đông Nhi

tran-thanh-yeu-3-0919

Ngày 9/11/2019, vừa là khách mời vừa là MC kiêm chủ hôn, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ bí mật tình cảm với cô dâu khiến ai cũng ngỡ ngàng. Anh thừa nhận từng tán Đông Nhi nhưng bị từ chối.

Giờ đây, khi nam MC đã “yên bề gia thất”, anh mới thoải mái nhắc lại chuyện quá khứ. Có thể nói những rung động thời thanh xuân của Trấn Thành chỉ là kỷ niệm vui. Sau những mối tình dang dở trong quá khứ ấy, Trấn Thành cuối cùng cũng đã tìm được chân ái đời mình. Bên Hari Won, Trấn Thành luôn nở nụ cười rạng rỡ đủ chứng minh anh may mắn thế nào khi có người bạn đời như nữ ca sĩ Hari Won.

 

Ngọc Trinh gây choáng khi đăng ảnh cởi sạch, bị tố 'bắt chước' khi lấy vật đắt giá che chắn chỗ hiểm

(Techz.vn) Nhiều người tìm thấy điểm giống nhau giữa tâm hình táo bạo của Ngọc Trinh và Kendall Jenne.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất