Ngô Kiến Huy ‘giả nghèo giả khổ’ đi ‘bào’ cả showbiz những ngày cận tết

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 07/02/2021 15:34:32(GMT+7)
Ngô Kiến Huy ‘giả nghèo giả khổ’ đi ‘bào’ cả showbiz  những ngày cận tết

(Techz.vn) - Tiến Luật, Huỳnh Phương …là những ‘nạn nhân’ tiêu biểu của Ngô Kiến Huy.

Mới đây, trên trang cá nhân Huỳnh Phương đăng tải đoạn hội thoại giữa anh và Ngô Kiến Huy kèm theo đó là tag Tiến Luật nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Cụ thể, theo diễn biến của cuộc trò chuyện, Ngô Kiến Huy than thở sắp tết rồi mà không có gì trưng bày trong nhà. Khi được Huỳnh Phương hỏi thích đào đông hay mai mỹ, chàng “Bắp” không ngần ngại mà đáp trả “cả 2”.

Ngay dưới bài viết, Ngô Kiến Huy tiếp tục “giả nghèo giả khổ” có ý xin Tiến Luật một đôi giày để đi chúc tết: “Em chưa có giày đi chúc tết size 42 nha anh”.

Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là màn đùa vui của các nghệ sĩ mà thôi bởi Ngô Kiến Huy được mệnh danh là “đại gia ngầm” của showbiz. Trước đó, nhiều đồng nghiệp từng tiết lộ về việc Ngô Kiến Huy là "đại gia bất động sản". Khả Như từng cho biết, "chàng Bắp" sở hữu nhiều ngôi nhà ở TP. HCM, thậm chí mỗi quận có 2 căn nhà. Trong đó, hot girl Sam cũng từng khẳng định Ngô Kiến Huy sở hữu khối tài sản kếch xù: "Dạo này ông anh em giàu lắm, đang ăn nên làm ra, lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nha khoa, công ty du lịch, quán cafe và đặc biệt là sở hữu nhiều bất động sản giá trị tại TP. Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh lân cận".

Chính vì vậy việc mua một đôi giày hoặc trang trí nhà cửa không thể làm khó được Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy, Tiến Luật, Huỳnh Phương là anh em thân thiết, họ chơi chung trong hội bạn và thường rủ nhau đi ăn uống. Trước đó, Tiến Luật cũng có những chia sẻ vui về 2 người anh em của mình. Đối với Huỳnh Phương, Tiến Luật cho biết, mỗi khi đi uống cà phê sẽ luôn có người đứng dậy "đi vệ sinh" khi câu chuyện vừa kết thúc. Bởi vậy, cả hai có kinh nghiệm là sẽ thanh toán tiền nước trước hoặc kiên trì đợi đối phương. Đối với Ngô Kiến Huy, anh tiết lộ cách "bào" khiến chàng Bắp không thể ý kiến gì. Ví dụ như sự kiện khai trương quán cà phê của Ngô Kiến Huy, Tiến Luật nói với một khách mời rằng món đồ trưng bày là quà tặng. Khi khách mời đó lấy đồ trưng bày thì Ngô Kiến Huy cũng chỉ biết ú ớ không nói nên lời. Tranh thủ cơ hội, Tiến Luật sẽ nói rằng khách mời đã được phần thì anh cũng nên vậy. Nhờ thế mà Tiến Luật đường hoàng "bào" Ngô Kiến Huy.

 

'Người tình đại gia 50 tỷ' của Ngô Kiến Huy đăng đàn,cầu xin được yên sau khi bị khán giả 'bóc phốt'

(Techz.vn) Người tình tin đồn của Ngô Kiến Huy đăng đàn đầy tâm trạng sau khi bị khán giả tố đạo nhái

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất