Võ Hoàng Yến bay sang Mỹ cùng người thương, chuẩn bị ‘theo chàng về dinh’

Min Min, 28/01/2023 10:00:53(GMT+7)
Võ Hoàng Yến bay sang Mỹ cùng người thương, chuẩn bị ‘theo chàng về dinh’

Thông tin Võ Hoàng Yến chuẩn bị theo chàng về dinh sau nhiều lần trì hoãn thu hút được sự chú ý.

Mới đây, Bảo Thy đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh chụp cùng Võ Hoàng Yến, diễn viên Kim Thư cùng bạn bè. Đáng chú ý, nữ ca sĩ tiết lộ mục đích của buổi họp mặt là tiễn Võ Hoàng Yến bay sang Mỹ vài tháng để chuẩn bị theo chồng về dinh: “Cuộc hẹn tâm tình chuẩn bị tiễn nhỏ bạn Võ Hoàng Yến đi Mỹ vài tháng, chuẩn bị theo Chồng về dinh", Bảo Thy chia sẻ.

Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến Võ Hoàng Yến. Trước đó, Võ Hoàng Yến đã dự định tổ chức hôn lễ cùng bạn trai, song do tình hình dịch Covid-19 cả 2 đã phải hoãn đám cưới.

Trong 1 buổi phỏng vấn mới đây, Võ Hoàng Yến đã chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới cùng bạn trai Việt Kiều. Nữ siêu mẫu chia sẻ: "Sau Tết, tôi sẽ qua Mỹ để hoàn thành các thủ tục cá nhân. Tôi, ông xã tương lai và cả hai bên gia đình sẽ thu xếp mọi thứ ổn thỏa. Hy vọng trong năm nay sẽ có tin vui cho mọi người.

Đặc biệt, năm nay tôi sẽ dành cho gia đình nhiều hơn vì tôi sẽ đi nước ngoài ngay sau Tết. ‌‏Hiện tại tôi chưa có dự định gì ở Việt Nam vì sau khi qua Mỹ để lo thủ tục, tôi sẽ ở lại một thời gian".

Võ Hoàng Yến có bạn trai Việt kiều định cư ở Mỹ nhiều năm qua. Anh hơn cô 13 tuổi, kinh doanh ẩm thực. Cả hai quen nhau từ 2018 và thường xuyên bay qua lại giữa Mỹ và Việt Nam.

Dù hẹn hò thời gian dài nhưng Võ Hoàng Yến vẫn chưa tiết lộ diện mạo bạn trai. Trong những hình ảnh được nữ siêu mẫu chia sẻ, cô đều tinh tế chọn những góc che mặt nửa kia.

 

Võ Hoàng Yến, Hương Giang Idol và dàn sao Việt ngậm ngùi khi Ngọc Châu trượt Top 16 Miss Universe

(Techz.vn) Kết quả của đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 khiến dàn sao Việt tiếc nuối.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất