Trường Giang ‘bỏ nghề’ MC, lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc

Min Min, 16/01/2023 14:01:43(GMT+7)
Trường Giang ‘bỏ nghề’ MC, lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc

(Techz.vn) - Chia sẻ của Trường Giang khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú.

Sau thời gian dài ấp ủ, Anh Tú đã công khai sản phẩm âm nhạc mới mang tên Không nhất thiết phải cùng nhau. Đáng chú ý, bài hát này do chính Trường Giang sáng tác và cũng là nhạc phim của dự án điện ảnh Chủ tịch hàng của ông xã Nhã Phương.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trường Giang cho biết: "Bài hát được tui viết và nhận được cái gật đầu của Anh Tú trong lần nghe đầu tiên.Anh Tú hát bài này quá hợp phải không bà con ơi".

Trước đó, Anh Tú không thường xuyên ra sản phẩm âm nhạc, thế nhưng mỗi khi ra nhạc anh đều nhận được sự ủng hộ của khán giả. Với chất giọng trầm ấm, truyền cảm, giọng ca của Anh Tú dễ đi vào lòng khán giả. Trước đó, những bản hit cũng thuộc màu ballad trầm buồn được Anh Tú thể hiện như: Cho con tim một lý do, Ta lại bỏ rơi nhau,..

Rất nhiều khán giả dành lời khen cho Trường Giang và Anh Tú. Có thể thấy, ông xã Nhã Phương rất đa tài, ngoài là 1 MC tài năng, duyên dáng, anh còn có khá năng sáng tác nhạc. Song song với việc dẫn chương trình, nam MC còn sáng tác nhạc cho phim của mình. Trước đó, ông xã Nhã Phương cũng từng sáng tác hàng loạt ca khúc như: "Vỡ" -  nhạc phim Siêu sao siêu ngố, Rồi em sẽ hiểu lòng tôi, Không trước thì sau em cũng đi…

Trước đó, Trường Giang còn gây chú ý khi tự sáng tác và trình bày ca khúc "Vợ anh số 2 không ai số 1" để tặng Nhã Phương. Đây cũng là lần đầu tiên Trường Giang trổ tài đọc rap trong MV. Nhận xét về khả năng đọc rap của đàn anh, HIEUTHUHAI nói: "Anh Giang có flow rất vững. Bản nhạc này cũng rất catchy (vui nhộn)".

 

Trường Giang tiết lộ chỉ ngủ 2-3 tiếng để làm việc, muốn bù đắp cho khán giả

(Techz.vn) Vừa ra mắt sản phẩm điện ảnh, Trường Giang tiết lộ đó là món quà mà anh muốn dành tặng cho ikhasn giả suốt chặng đường nghệ thuật vừa qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất