Thực hư việc Hoa hậu Ngọc Châu bị tố gian dối học vấn, CĐM tranh cãi dữ dội

Min Min, 28/01/2023 09:36:56(GMT+7)
Thực hư việc Hoa hậu Ngọc Châu bị tố gian dối học vấn, CĐM tranh cãi dữ dội

Netizen tranh cãi không ngừng sau khi nhìn bảng điểm đại học của Hoa hậu Ngọc Châu.

Vừa trở về sau khi đi “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2022, Hoa hậu Ngọc Châu đã vướng phải lùm xùm chưa hoàn thành việc học đại học. Trước tin đồn được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội, dân tình đã nổ ra tranh cãi dữ dội.

Theo đó, nhiều người cho rằng Ngọc Châu chưa từng nhận rằng cô đã tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng. Trong mọi bài phỏng vấn, nàng hậu chỉ cho biết cô đang theo học tại ngôi trường này. Chính vì thế, không thể nói rằng Ngọc Châu đã gian dối học vấn với khán giả.

Ngoài ra, người hâm mộ cho rằng trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, Ngọc Châu chưa từng vướng phải lùm xùm tai tiếng. Kể từ khi nhận vương miện Miss Universe Vietnam 2022, cô đã luôn cố gắng trau dồi và luyện tập cho cuộc thi quốc tế. Mặc dù chưa có được may mắn nhưng sự cố gắng của nàng hậu đã được khán giả ghi nhận.

Mặt khác, nhiều ý kiến cho rằng việc Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học là điều khó có thể chấp nhận được.

“Bằng đại học không phải là thước đo trí tuệ của 1 người nhưng các bạn hiểu format của Miss Universe mà. Đã là 1 Hoa hậu đại diện cho sắc đẹp, trí tuệ Việt Nam thì bằng Đại học là loại bằng ‘cơ bản’ nhất để thể hiện tài năng rồi”

“iệc học tiếp đại học hay chuyển hướng sang nghệ thuật thì vẫn phải học vẫn phải cố gắng, tuỳ vào hoàn cảnh thời điểm đó mà lựa chọn con đường nào, miễn ko ảnh hưởng tới ai không vi phạm pháp luật, rõ ràng từ đầu Ngọc Châu không khai gian không nói dối học vấn. Trân trọng những nổ lực tự thân đi lên của Châu, và cả những thiện nguyện Châu đã làm”

“Chọn con đường nào hướng đi nào là quyết định riêng của mỗi người. Hãy tôn trọng quyết định và cuộc sống của người khác, vậy nên hoàn toàn không có gì gọi là gian dối cả”

“Học đại học có đâu phải là con đường dẫn đến thành công. Nhìn lại và mới thấy quyết định trở thành người mẫu là 1 quyết định sáng suốt so với cử nhân sinh học, chỉ đơn giản là nó phù hợp với chị và đâu phải ai cũng có thể phù hợp với ngành nghề này. Hãy tôn trọng quyết định và cuộc sống của người khác”

Hiện tại, phía Ngọc Châu vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

 

Hoa hậu Ngọc Châu diện váy đỏ thướt tha, tự tin đọ sắc bên Khánh Vân, Thảo Nhi và Thuỷ Tiên

Ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của Ngọc Châu cùng dàn mỹ nhân, khán giả tấm tắc khen ngợi và bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất