Phản ứng của Shark Bình khi được hỏi 'không tiền, búp bê có yêu không?'

Min Min, 16/01/2023 10:48:24(GMT+7)
Phản ứng của Shark Bình khi được hỏi 'không tiền, búp bê có yêu không?'

(Techz.vn) - Trước bình luận của netizen, Shark Bình có phản ứng đầy bất ngờ.

Những ngày cuối năm, câu chuyện tình cảm của Shark Bình với vợ và Phương Oanh trở thành chủ đề bàn tán của CĐM. Bắt ngồn từ việc 1 netizen đã bình luận hình ảnh Phương Oanh “quẩy” cực sung tại tiệc cuối năm công ty Shark Bình trong bài viết của bà Đào Lan Hương. Thay vì im lặng, vợ Shark Bình có màn mỉa mai “cực gắt”: “Ngoài nhảy có biết làm gì không”, ngoài ta, vợ Shark Bình còn khẳng định: “Mua vui thì kệ đi em”.

Trước những lời mỉa mai của vợ cho bạn gái, ngay trong đêm Shark Bình đã đăng tải bài viết với tiêu đ: “Như nào là quân tử xanh chín”, đồng thời Chủ tịch NextTech cho rằng doanh nhân Đào Lan Hương đang dùng “hình ảnh 2 con làm bình phong lá chắn để công kích nhằm hạ bệ người khác là không quân tử và văn minh”. Với những bình luận của bà Lan Hương cho Phương Oanh, Shark Bình cho rằng đây là sự phiến diện.

Dưới bài viết của Shark Bình, nhiều netizen đã đưa ra ý kiến. Trong đó có 1 tài khoản bình luận: “Shark cho em hỏi tí. Shark không có tiền thì búp bê có yêu không?", Ngay lập tức, phía Shark Bình lên tiếng đáp trả đầy ẩn ý: "Bạn không có tiền thì có cưới được vợ không? Hỏi thừa..."

Không chỉ đáp trả 1 bình luận này, trong bài viết, Shark Bình cũng lướt từng bình luận công kích, mỉa mai để đáp trả.

Vào hồi tháng 10/2022, Shark Bình và Phương Oanh bị bắt gặp hẹn hò và có những hành động thân mật. Ngay lập tức cả 2 đã lên tiếng xác nhận đang hẹn hò. Thế nhưng, chỉ ít lâu sau vợ nam doanh nhân đã lên tiếng và khẳng định cả 2 vẫn chưa hề ly hôn, cũng chưa hề ra tòa. Sự việc ồn ào đến nay vẫn còn tiếp diễn, cả 2 vẫn chưa thỏa thuận thành công về tài sản để giải quyết ly hôn.

 

Giữa lúc bị vợ Shark Bình mỉa mai, Phương Oanh bất ngờ được khán giả khen ngợi rầm rộ

(Techz.vn) Phương Oanh vừa trổ tài ca hát giữa thời điểm gặp ồn ào tình ái đã được khán giả khen ngợi tới tấp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất