Địch Lệ Nhiệt Ba ngầm thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương?

Min Min, 06/12/2022 11:48:39(GMT+7)
Địch Lệ Nhiệt Ba ngầm thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương?

(Techz.vn) - Đóng cặp trên nhiều phim truyền hình, Địch Lệ Nhiệt Ba được ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình với Dương Dương.

Từng kết hợp trong bộ phim ăn khách “Em là niềm kiêu hãnh của em”, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương là cặp đôi từng gây sốt màn ảnh nhỏ suốt một thời gian dài. Đến nay, cả 2 vẫn được rất nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền” đến với nhau.

Theo đó, kể từ sau khi hợp tác chung Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương liên tục vướng vào tin đồn “phim giả tình thật”. Nhiều lần cặp đôi bị bắt gặp mặc đồ đôi và bí mật hẹn hò khiến tin đồn ngày càng “chắc nịch”.

Thậm chí mới đây, dân tình còn tìm thấy bằng chứng Địch Lệ Nhiệt Ba ngầm thừa nhận đã “về chung nhà” với người tình màn ảnh.

Cụ thể trong một bài phỏng vấn trước đây, MC đã hỏi Địch Lệ Nhiệt Ba rằng sẽ làm thế nào khi cả hai xảy ra xung đột trong chuyện lựa chọn trang phục. Ngay lập tức nàng mỹ nữ Tân Cương đã hỏi lại rằng: “Tôi và Dương Dương sao?”. Thế nhưng MC là trả lời là stylist.

Nhiều người cho rằng việc Địch Lệ Nhiệt Ba nhầm lẫn đã vô tình tiết lộ “mối quan hệ đáng ngờ” của cô nàng và Dương Dương. Bởi lẽ nếu chỉ là đồng nghiệp bình thường, Dương Dương sẽ không chen vào chuyện chọn trang phục của người khác, đặc biệt lại là bạn diễn nữ. Đây là bằng chứng cho thấy cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng vì trước đó đang nói về chủ đề là bạn diễn Dương Dương và phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vậy nên Địch Lệ Nhiệt Ba mới hiểu nhầm. Nếu thực sự hẹn hò, cặp đôi sẽ công khai chứ không giấu diếm người hâm mộ.

Hiện chưa rõ thực hư mối quan hệ của cả 2 ra sao, song netizen xứ  Trung vẫn liên tục bàn tán và “đẩy thuyền” cho cặp đôi.

 

Loạt manh mối làm dấy lên nghi vấn Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò

(Techz.vn) Nhiều lần mặc đồ đôi, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình bán tín bán nghi về chuyện cả hai đang hẹn hò.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất