Bạn trai MC Misoa Kim Anh có động thái đầu tiên sau khi bị tố ‘tác động vật lý’ bạn gái

Min Min, 04/12/2022 18:36:02(GMT+7)
Bạn trai MC Misoa Kim Anh có động thái đầu tiên sau khi bị tố ‘tác động vật lý’ bạn gái

(Techz.vn) - Sự việc MC Misoa Kim Anh bị bạn trai ‘tác động vật lý’ đến mức sưng mặt vẫn đang trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm lớn.

Vào chiều ngày hôm nay 4/12, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh MC Misoa Kim Anh bị biến dạng, sưng vù vì bị bạn trai “đi đường quyền” vì bị bạn gái phát hiện lăng nhăng.

Gương mặt biến dạng của Misoa khiến nhiều người xót xa.

Trước những bàn tán xôn xao của CĐM, MC Misoa Kim Anh đã lên cho biết cô chỉ chia sẻ thông tin này riêng tư cho bạn bè, người thân nắm được thông tin tình trạng sức khỏe của mình. Misoa cho biết cô sẽ giải quyết sự việc theo đúng quy trình pháp luật.

“Mình xin đính chính lại một số thông tin như sau: sự việc không may này xảy ra vào tối qua, mình cũng đã trình báo với công an và đến bệnh viện kiểm tra. Mình chọn cách giải quyết theo đúng quy trình pháp luật và hoàn toàn không muốn mang sự việc này lên truyền thông, báo chí. Tất cả những hình ảnh và nội dung như báo chí đã đăng mình không hề tự soạn thảo để post trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào rồi xoá mà mình chỉ thông báo sự việc đêm qua qua tin nhắn riêng cho những người anh chị em rất thân thiết, quản lý, một số khách hàng đang làm việc cùng mình để họ nắm thông tin, tình trạng sức khoẻ, sắp xếp lịch trình mới. Mình cũng có yêu cầu mọi người không chia sẻ thông tin này ra".

Misoa và bạn trai từng có khoảng thời gian ngọt ngào.

Trước những thông tin và hình ảnh của bạn gái được lan truyền trên mạng xã hội, tài khoản L.Đ người được cho là bạn trai của MC Misoa đã có động thái đầu tiên. Theo đó, anh chàng đã khóa hoặc ẩn trang cá nhân để tránh sự tấn công của CĐM.

Hiện tại khi tìm kiếm tài khoản của L.Đ người dùng sẽ không thể tìm thấy. 

Dù nữ MC đã lên tiếng với mong muốn khép lại vụ việc, tuy nhiên cư dân mạng vẫn đang không ngừng xôn xao bàn tán về ồn ào giữa cô và bạn trai. Thậm chí một số khán giả khuyên Misoa nên "mạnh tay" hơn trong việc tố giác hành động bạo hành của L.Đ.

“Ngoài đánh trống giỏi anh còn đánh người yêu giỏi nữa ạ”

“Người đàn ông mà giơ nắm đấm lên để nói chuyện, đàn áp một người phụ nữ thì không ra gì”

“May nha cô gái, phát hiện sớm chứ không cưới lại mất công li hôn”

“Còn đâu gương mặt xinh đẹp của con gái người ta”…là một số bình luận của CĐM. 

Hiện tại sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

 

MC Misoa Kim Anh bị bạn trai bạo hành vì phát hiện đối phương lăng nhăng

(Techz.vn) Dân tình xôn xao trước hình ảnh MC Misoa bị bạn trai bạo hành đến mức mặt sưng phù không nhận ra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất