Vợ cũ Bằng Kiều: ‘Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình của chồng’

Min Min, 01/12/2022 15:44:35(GMT+7)
Vợ cũ Bằng Kiều: ‘Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình của chồng’

(Techz.vn) - Chia sẻ của Trizzie Phương Trinh về mối quan hệ với gia đình nhà chồng cũ đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đăng tải trên trang cá nhân loạt hình ảnh “hội ngộ” cùng cháu của Bằng Kiều trên đất Mỹ. Kèm theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và gia đình của chồng cũ nhận được sự quan tâm lớn.

Cụ thể, vợ cũ Bằng Kiều viết: “Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình của chồng.

Cảm ơn Ngọc Anh (cháu của Bằng Kiều) mỗi lần qua Mỹ đều đến thăm cô và lì xì cho các em. Bao nhiêu năm nay 2 cô cháu vẫn vậy, lúc còn là dâu trong gia đình cho đến lúc bước ra, mình vẫn luôn được cô cháu này đối xử hết lòng và quý mến như người trong nhà. Mẹ chồng cũ thì xem như con gái, các chị chồng, anh chồng vẫn quan tâm, liên lạc để hỏi thăm như chưa hề có cuộc chia ly.

Nhiều khi ly hôn lại là cách hay nhất để chúng ta giữ tình cảm êm đẹp cho cả đôi bên”.

Có thể thấy, mặc dù đã ly hôn 10 năm nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình Bằng Kiều. Trước đó, khi tình hình Covid-19 diễn ra phức tạp, Bằng Kiều không thể sang Mỹ, chỉ có 1 mình mẹ anh ở xứ cờ hoa, Trizzie Phương Trinh thường xuyên đưa các con về thăm hỏi, động viên bà.

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn đích thân đưa mẹ chồng cũ đi tiêm vaccine đủ số lần quy định và cập nhật kịp thời tình hình của bà để Bằng Kiều ở Việt Nam được yên tâm.

Sau 10 năm ly hôn, Trizzie Phương Trinh tiết lộ rằng cô và Bằng Kiều "đường ai nấy đi" trong hòa bình, tôn trọng nhau. Trong một buổi livestream, nữ ca sĩ chia sẻ:

"Tôi với Bằng Kiều ở với nhau không vui vì không chung sở thích. Tôi có một số người bạn cùng chung sở thích đi xem concert với mình và đi với nhau rất vui. Nói chung, tôi mê con hơn mê chồng".

Thẳng thắn khẳng định dù thân thiết nhưng cô và Bằng Kiều sẽ không tái hợp, song Trizzie Phương Trinh và chồng cũ luôn dành sự tôn trọng cho nửa kia trong chuyện tình cảm và thành thật chúc phúc cho nhau với những mối quan hệ mới. 

 

Con trai út Bằng Kiều thể hiện tài năng chuẩn 'con nhà nòi' khiến CĐM thích thú

(Techz.vn) - Clip Bằng Kiều quay con trai út hát đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất