Phương Thanh tuyên bố có luật sự riêng để tránh chuyện phiền phức

Min Min, 18/12/2022 10:59:39(GMT+7)
Phương Thanh tuyên bố có luật sự riêng để tránh chuyện phiền phức

(Techz.vn) - Sau nhiều lần vướng ồn ào, Phương Thanh tuyên bố cô đã có luật sư riêng.

Phương Thanh được biết đến là một trong những nữ ca sĩ ‘lão làng’ trong dòng nhạc Pop – rock với chất giọng khàn lạ của Việt Nam. Ngoài ra, cô còn được khán giả biết đến với vai trò à diễn viên góp mặt trong 1 số bộ phim điện ảnh ăn khách như: Đẻ mướn, Nụ hôn thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Hot boy nổi loạn, Vừa đi vừa khóc...

Sự nghiệp thành công nhưng Phương Thanh cũng không ít lần vướng vào ồn ào không đáng có. Gần đây nhất là ồn ào chuyện tình cảm với tình trẻ Doãn Chí Kiên. Cả hai thoải mái đăng tải những bức ảnh tình tứ bên nhau. Thế nhưng, khi trao đổi với phóng viên, giọng ca "Đêm lao xao" cho biết giữa cô và Doãn Chí Kiên chỉ là tình yêu nghệ thuật. Chàng trai quê Nam Định đã có vợ con. “Tôi và Kiên ngoài đời chẳng liên quan gì nhau. Chúng tôi chỉ đồng hành, làm tri kỷ trong nghệ thuật. Kiên có thể xem là người thay thế Minh Thuận. Kiên hiền lành, dễ thương, khi đóng MV chung tôi chăm sóc Kiên như người yêu, còn tôi như trợ lý. Song tôi vui với điều đó”, Phương Thanh bày tỏ.

Thời gian này, Phương Thanh nhận không ít chỉ trích của CĐM, cho rằng cô đang dùng chuyện tình cảm để gây sự chú ý. Nữ ca sĩ không ngần ngại thẳng tay "block" cũng như xóa những bình luận kém duyên trên trang cá nhân của mình.

Trải qua nhiều ồn ào, mới đây Phương Thanh tuyên bố cô đã có luật sư riêng để thuật tiện cho công việc và tránh những chuyện phiền toái. Cụ thể, nữ ca sĩ viết : ‘Đề thuận tiện và tránh những chuyện phiền phức không hay trong chu kỳ sắp tới ..Từ 2023 Thông báo em đã có LUẬT SƯ riêng’.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đồng tình với quyết định này của Phương Thanh, cho rằng việc của cô là hát, mọi ồn ào khác đã có luật sư lo.

 

Phương Thanh khóc suốt 3 tiếng đồng hồ, than thở bị 'hành hạ' khi đóng phim mới

(Techz.vn) - Chia sẻ của ca sĩ Phương Thanh đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất