Giải trí

NSND Công Lý xuất hiện tại hậu trường Táo quân 2022, loạt khán giả gửi lời chúc mừng

NSND Công Lý xuất hiện tại hậu trường Táo quân 2022, loạt khán giả gửi lời chúc mừng

‘Vực dậy’ sau cú ‘ngã ngựa’ vì bệnh tật, mới đây thông tin NSND Công Lý được xác nhận tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm 2022 trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Theo đó, thông tin này được vợ của nam nghệ sĩ xác nhận.

tao-quan-4

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải hình ảnh chụp chung cùng NSND Công Lý tại hậu trường của chương trình Táo Quân 2022 thu hút được sự chú ý. Nam nghệ sĩ thở phào nhẹ nhõm khi thấy đồng nghiệp xuất hiện thần sắc tươi tắn, sức khỏe ổn định hơn : ‘Vậy là ổn rồi’, Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ.

tao-quan

tao-quan-3

Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả, người yêu mến đã gửi lời chúc mừng đến NSND Công Lý. Nhìn thần sắc của nam nghệ sĩ có thể thấy sức khỏe của anh đã tiến triển tốt hơn. Trước đó, Ngọc Hà – vợ Công Lý cũng tiết lộ nam nghệ sĩ sang Nhật để tích cực điều trị vật lý trị liệu bằng công nghệ mới. Như vậy, sau hơn 1 năm vắng bóng trên truyền hình, dịp cuối năm này người hâm mộ sẽ được thấy Công Lý xuất hiện trở lại truyền hình.

Theo đó, năm 2021 chương trình Táo Quân vắng mặt NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc, thay thế 2 nghệ sĩ này là 2 diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi vào vai Nam Tào, Bắc Đẩu.

tao-quan-1

Được biết, cuối năm 2022, Táo Quân sẽ chuẩn bị kịch bản cho chương trình kỷ niệm 20 năm lên sóng, quy tụ đông đủ nghệ sĩ tham gia.

 

Vợ NSND Công Lý chung khung hình với Lệ Quyên, tấm tắc khen ngợi sắc vóc của 'nữ hoàng phòng trà'

(Techz.vn) Dù chỉ là cuộc gặp gỡ chóng vánh nhưng sắc vóc 'hack tuổi' của Lệ Quyên khiến vợ NSND Công Lý không ngừng cảm thán.