Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật cho MC Đại Nghĩa, nhắn nhủ đặc biệt đến đàn anh

Min Min, 06/12/2022 15:13:47(GMT+7)
Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật cho MC Đại Nghĩa, nhắn nhủ đặc biệt đến đàn anh

(Techz.vn) - Nhật Kim Anh đã tổ chức cho Đại Nghĩa 1 sinh nhật ấm cúng khiến đàn anh cực kì xúc động.

Mới đây, Nhật Kim Anh đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh chúc mừng sinh nhật MC Đại Nghĩa. Được biết, bữa tiệc này do chính tay cô và những người bạn chuẩn bị và trang trí bằng sen trắng để mừng sinh nhật đàn anh.

Nữ ca sĩ cũng nhắn gửi tình cảm đến MC Đại Nghĩa: “Em không phải là đứa giỏi văn nên rất dở về cách nói chuyện và thể hiện qua câu chữ !

Em chỉ biết, khi quan tâm và yêu thương một người nào đó mình tự khắc sẽ hiểu được người ấy thich gì và cần gì !

Nhân ngày đặc biệt của anh, em chỉ có thể làm được bấy nhiêu thôi , cũng không thấm vào đâu với những gì anh đã làm như xây nhà, xây cầu ,cứu trợ bà con lũ lụt nghèo đói trong suốt mười mấy năm qua.

Em gái luôn cầu chúc anh và Mẹ Thật nhiều sức khoẻ bình an và sớm thành tựu chí nguyện rộng sâu, lan toả chánh pháp của Chư Phật và giúp đời thêm tươi đẹp ấm no!”.

Có thể nói, bữa tiệc đầy ấm cúng này đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho MC Đại Nghĩa, anh đã có những mối quan hệ mà tình cảm quá thân thiết, hiểu rõ những thói quen, sở thích của anh. Đây là một điều không phải ai cũng dễ dàng có được.

Trước đó, MC Đại Nghĩa cũng đã chia sẻ hình ảnh về buổi tiệc sinh nhật bất ngờ đến từ các diễn viên đồng nghiệp. Theo đó, anh mời một vài đồng nghiệp ra để ăn tối nhưng hầu như đều báo bận, chỉ có hai người nhận lời. Rồi bất ngờ những người khác xuất hiện với bánh kem và bong bóng khiến Đại Nghĩa đầy bất ngờ lẫn hạnh phúc.

 

Choáng ngợp trước tiệc sinh nhật bất ngờ của Đại Nghĩa, thái độ ‘tình tin đồn’ ra sao?

(Techz.vn) MC Đại Nghĩa đón sinh nhật tuổi 44 đầy bất ngờ, tuy nhiên ‘tình tin đồn’ của nam nghệ sĩ lại hoàn toàn vắng bóng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất