Mỹ Tâm nhận quà hậu Liveshow Tri âm, hứa hẹn dành điều đặc biệt cho khán giả

Min Min, 05/12/2022 16:42:47(GMT+7)
Mỹ Tâm nhận quà hậu Liveshow Tri âm, hứa hẹn dành điều đặc biệt cho khán giả

(Techz.vn) - Sau liveshow Tri Âm tại Hà Nội, Mỹ Tâm vẫn được các khán giả vô cùng yêu mến và gửi quà đến tận nhà.

Ngày 5/11 vừa qua, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm đã được tổ chức tại Hà Nội sau 2 lần bị hoãn do dịch. Đây là một liveshow lớn với sự góp mặt của hàng chục nghìn khán giả, là người hâm mộ của Mỹ Tâm từ trước đến nay.

Phải mất đến gần 2 năm, khán giả Hà Nội mới lại được mãn thính với loạt ca khúc gắn với sự nghiệp của Mỹ Tâm. Nếu là 1 fan hâm mộ theo dõi Mỹ Tâm từ những ngày đầu thì không thể không biết đến các ca khúc như: Cây đàn sinh viên, Hai mươi, ước gì, Người hãy quên em đi, Nụ hôn bất ngờ…

Tròn 1 tháng kết thúc liveshow Tri Âm tại Hà Nội, người hâm mộ vẫn “nhung nhớ” những kỉ niệm vào đêm nữ ca sĩ bùng cháy.

Mới đây, nhiều khán giả đã gửi hoa và bánh đến tận nhà cho Mỹ Tâm cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào đến nữ ca sĩ. “Mừng đầy tháng bé Tri Âm Hà Nội, Bệ hạ vạn tuế. Tri âm Hà Nội đã đi qua với nhiều cảm xúc nhưng cũng có nhiều tiếc nuối khi đa số hoa mà khán giả mang đến đã không thể gửi lên cho chị. Một tháng qua chúng em đã tự liên kết với nhau để thực hiện 1 project nho nhỏ gửi lại chị những bó hoa này…”

Đáp lại tình cảm mà khán giả, người hâm mộ dành cho mình, Mỹ Tâm cho biết cô đang chuẩn bị một buổi livestream đặc biệt để dành cho những người hâm mộ,. Nữ ca sĩ sẽ sớm thông báo đến toàn bộ khán giả.

Có thể thấy, hơn 20 năm Mỹ Tâm gắn bó với nghiệp ca hát, cô đã để lại những ấn tượng, kỉ niệm và đặc biệt là những ca khúc khó quên với những khán giả thế hệ 8x, 9x. Âm nhạc của Mỹ Tâm chưa bao giờ khiến người nghe phải thất vọng. Ở tuổi U40 cô vẫn nhận được sự yêu mến của hàng triệu khán giả, đó là thành công của 1 người nghệ sĩ.

 

Mỹ Tâm xúc động thông báo tin vui về công việc sau 4 năm chờ đợi

(Techz.vn) Nhận được tin vui bất ngờ từ Mỹ Tâm, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất