Giải trí

Lê Dương Bảo Lâm đăng clip ‘đập tan’ tin đồn ‘bơ’ khách mời nước ngoài trong 2 ngày 1 đêm

Lê Dương Bảo Lâm đăng clip ‘đập tan’ tin đồn ‘bơ’ khách mời nước ngoài trong 2 ngày 1 đêm

Mới đây chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm quay trở lại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tập đầu tiên của mùa 2 được quay tại Quảng Bình cùng dàn khách mời là các YouTuber người nước ngoài bao gồm Phúc Mập đến từ Mỹ, Jongrak đến từ Hàn Quốc và Will Courageux đến từ Pháp mang đến những nội dung khác lạ cho khán giả.

202212240249485830-0f388078-e979-4b1a-81a0-d13e5de1126d

Tuy nhiên, sau khi tập 21 lên sóng, đã có nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều xuất hiện xoay quanh những tương tác của dàn cast với 3 vị khách mời đặc biệt này. Nhiều người cho rằng dàn cast chỉ tập trung tương tác, quăng miếng với nhau mà "bơ đẹp" các khách mời, để họ bơ vơ, lạc lõng trong chương trình.

Một trong những khoảnh khắc khiến nhiều khán giả "đau lòng" đó là ở thử thách "truy tìm cờ hiệu", Dương Lâm và Ngô Kiến Huy đã chèo thuyền cùng nhau, để lại đồng đội Phúc Mập đi một mình khá cô đơn. Hay có những lần các khách mời cố gắng giao lưu, trò chuyện với dàn cast nhưng đều bị phớt lờ đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy bất bình.

le-duong-bao-lam

le-duong-bao-lam-1

Trước những tranh cãi này của CĐM, mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip dàn cast 2 ngày 1 đêm đang trên xe di chuyển. Nam diễn viên đính chính: “Đập tan tin đồn lơ Phúc Mập ... giờ đến tuần sau trang Lâm lên toàn clip Lâm và Phúc Mập nha ... Lâm còn 83 clip lận ....mà chương trình cũng không có đâu ... lên đài Lâm tương tác nhiều lắm á mà bị cắt vì 2 miếng không dính nhau ... kkk mọi người coi clip này sẽ hiểu ..ông Phúc nói Gà tui trả lời Vịt”.

le-duong-bao-lam-2

Qua đoạn clip có thể thấy các nghệ sĩ tương tác với các khách mời rất vui vẻ, tuy nhiên do rào cản về ngôn ngữ, có thể các câu chuyện không được xuyên suốt. Đồng thời, khi được công chiếu, chương trình đã được cắt ghép để có thời lượng phù hợp.

Tập 22 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 25/12/2022 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

 

Lê Dương Bảo Lâm tung ảnh giáng sinh, lộ diện quý tử cực đáng yêu

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm khoe khung hình đầy đủ gia đình với concept giáng sinh cực kỳ dễ thương.