Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ con người thật của cố ca sĩ Phi Nhung thời chưa nổi, nói 1 câu gây xót xa

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/12/2021 09:49:37(GMT+7)
Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ con người thật của cố ca sĩ Phi Nhung thời chưa nổi, nói 1 câu gây xót xa

(Techz.vn) - Công khai ảnh cố ca sĩ Phi Nhung thời chưa nổi, vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ sự thật về con người nữ ca sĩ từ trước đến nay.

Mới đây, trên trang cá nhân vợ cũ Bằng Kiều đăng tải bức ảnh chụp chung cùng cố ca sĩ Phi Nhung thời còn trẻ, đồng thời kể chuyện quá khứ thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, Trizze Phương Trinh cho biết thời chưa nổi, cứ hễ đi hát ở đâu cô đều dẫn Phi Nhung đi cùng, cố ca sĩ thường hát bè cho cô. Tuy nhiên, cả 2 thường “lạc nhau” khi 1 người hát nhạc sôi động, người còn lại thì say xưa trong điệu nhạc dân gian.

Cụ thể, vợ cũ Bằng Kiều viết: “Đi xuống garage để kiếm một cái hình cũ thì tìm thấy tấm hình này.  Cũng không nhớ rõ tấm hình này được chụp vào năm nào nhưng mình đoán khoảng năm 97 hay 98 gì đó. 

Ngày xưa mỗi lần đi hát ở đâu mình thường hay kéo Phi Nhung đi theo để giúp em làm quen với sân khấu.  Sở trường của Phi Nhung là nhạc quê hương ai cũng biết, nhưng có một điều ít người biết về Phi Nhung đó là em ấy rất thích hát nhạc sôi động. Bởi vậy mỗi lần đi hát chung với mình, hễ có cơ hội là em nó nhảy lên sân khấu để hát bè cho chị.  Mà khổ nỗi, nhạc trẻ, nhạc sôi động thì không có luyến láy mà nhiều khi em nó sung lên, chị nó đang hát nhạc Mỹ mà nó đưa về Sa Đéc hồi nào không hay luôn.

Nhìn hình các bạn có thể thấy, một người thì nhảy giật đùng đùng còn người kia thì say sưa trong “điệu múa dân gian” và ánh mắt con chị nhìn qua con em như muốn nói, “rồi, con này nó sắp cho chị nó về thăm quê hương là chùm khế ngọt rồi đây."

Đây là một trong những kỷ niệm khó quên mà Trizze Phương Trinh luôn ghi nhớ. Sau gần 2 tháng Phi Nhung qua đời, người ở lại vẫn vô cùng xót xa: “Đó là những kỷ niệm đáng yêu giữa mình và Phi Nhung trước khi em ấy trở thành ca sĩ nổi tiếng. Hình ảnh này là những gì mình luôn nhớ về Phi Nhung, không phải một Phi Nhung ngôi sao ca nhạc hay một Phi Nhung trên đỉnh cao âm nhạc, thần tượng của triệu triệu người Việt Nam trên thế giới. Em luôn luôn là đứa em nhỏ bé, ngây ngô, mộc mạc, tưng tửng trong ánh mắt của bà chị này.”

Phi NhungTrizze Phương Trinh là cặp chị em thân thiết, cả 2 đã có tình bạn gần 30 năm. Trước đó, khi chia sẻ với truyền thông, vợ cũ Bằng Kiều cho biết, mối quan hệ của cô và Phi Nhung không đơn thuần là tình đồng nghiệp hay chỉ là đàn chị dẫn dắt em vào nghề như nhiều người vẫn nghĩ.

“Chúng tôi là gia đình. Bao nhiêu năm qua chúng tôi vẫn vậy, lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết", Trizzie Phương Trinh nói. Cô cũng nhắn gửi đến cô em gái vừa qua đời của mình: "Em đừng sợ, em sẽ không lẻ loi đâu. Khi qua bên đó, em sẽ có ba ra đón cùng các anh chị nghệ sĩ đã đi trước. Em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trần gian nên được bề trên ban cho đôi cánh thiên thần. Hãy tự hào về điều đó và cất cánh bay cao lên em nhé".

 

Nữ chính Lương Thu Trang trong Mặt nạ gương bắt đầu bị ghét

(Techz.vn) - Nhân vật Hoa của Lương Thu Trang trong phim "Mặt nạ gương" ngày càng khiến khán giả khó chịu, thậm chí nhiều người tuyên bố ghét đến mức không muốn bật tivi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất