Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo tin quan trọng sau 3 tháng mẹ qua đời

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 30/12/2021 16:23:18(GMT+7)
Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo tin quan trọng sau 3 tháng mẹ qua đời

(Techz.vn) - Trên trang cá nhân mới đây, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã đăng bài viết thông báo quan trọng đến toàn bộ người hâm mộ cố ca sĩ.

Cụ thể, Wendy Phạm đã thay mặt gia đình thông báo đến toàn bộ người hâm mộ thời gian và địa điểm diễn ra buổi lễ Bách Nhật Trai Tuần (100 ngày) của Phi Nhung tại Mỹ và Việt Nam.

Theo đó, lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung sẽ diễn ra tại Giác An Tịnh Xá – Mỹ vào Chủ nhật ngày 2/1/2022. Tại Việt Nam, lễ cúng sẽ đươcj tổ chức vào lúc 8 giờ 30 ngày 5/1/2022. Wendy Phạm cũng mời mọi người đến tham gia cũng như góp phần cầu nguyện cho mẹ của mình.

Nguyên văn chia sẻ của con gái cố ca sĩ Phi Nhung như sau: 

"Con Wendy, xin thay mặt gia đình, ông bà cô chú ở Mỹ và Việt Nam, xin thông báo thời gian và địa điểm diễn ra buổi lễ Bách Nhật Trai Tuần (100 ngày) của Mẹ con - cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ và Việt Nam như sau

Tại Mỹ, lúc 10g sáng Chủ Nhật, ngày 2 tháng 1, 2022 (30/11 Tân Sửu), Giác An Tịnh Xá - 12811 Dale St, Garden Grove, CA 92841
Tại Việt Nam, lúc 8h30 sáng Thứ Tư, ngày 5 tháng 1 năm 2022 (3/12 Tân Sửu), tại Gia Đường: Số 6 đường số 6 - Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh.
 
Con kính mời cô chú Nghệ sỹ, quý thân hữu Phật tử , quí quan khách, quí ân nhân và fans hâm mộ về tham dự lễ cùng góp phần cầu nguyện 100 ngày ra đi của mẹ con - cố ca sĩ Phi Nhung được trang nghiêm, ấm cúng, tình yêu thương đó sẽ là niềm an ủi quí báo cho mẹ của con.

Con xin cảm ơn".

Kể từ sau khi mẹ qua đời, Wendy Phạm đã thay mặt gia đình lo toan toàn bộ, đồng thời lập ra những kế hoạch để hoàn thành nốt những di nguyện của mẹ, cũng như chăm sóc các em nuôi ở Việt Nam. Cô cho biết, hiện các em vẫn ở chùa. “Nhiều người email hỏi về các em và ai lo cho các em? Wendy sẽ là người thay mẹ đứng ra lo cho các em. Hiện tại các em vẫn ở chùa và được các sư cô lo. Khi dịch bệnh được kiểm soát, Wendy sẽ về thăm các em. Wendy biết các em nhưng chưa có gặp hết. Khi nào Wendy về Việt Nam sẽ quay video cùng các em cho mọi người cùng theo dõi”. Đồng hành cùng với Wendy Phạm là ca sĩ Trizzie Phương Trinh, cô cho biết sẽ thay mặt Phi Nhung chăm sóc các cháu.

 

Hồ Văn Cường xuất hiện đầy mệt mỏi trước fan sau khi cầm 1 tỷ rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) - Đây là lần đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trước loạt người hâm mộ sau ồn ào với gia đình mẹ nuôi Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất