Biến: Tình cũ Công Vinh chửi thẳng mặt đàn anh sau khi ‘chạm mặt’ tại sự kiện khiến CĐM xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/12/2021 17:12:45(GMT+7)
Biến: Tình cũ Công Vinh chửi thẳng mặt đàn anh sau khi ‘chạm mặt’ tại sự kiện khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Màn “khẩu chiến” qua lại giữa tình cũ Công Vinh và 1 đàn anh trong nghề sau khi cả 2 đi dự 1 sự kiện về đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Hiện tại Pha Lê đã xóa bài đăng này.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi chia sẻ cuộc khẩu chiến diễn ra giữa Pha Lê và 1 đàn anh trong nghề. Theo dó, sau khi có cuộc “chạm trán” nhau tại sự kiện, người đàn ông này đã đăng trên trang cá nhân bài viết có nội dung:

“Cãi lộn chửi thẳng mặt nhau trên mạng xã hội, rồi unfriend luôn, xong nay gặp tại sự kiện ả nhìn thấy zai mừng rỡ như kiểu bạn thân 800 năm không gặp, lạ lùng ghê”.

Ngay lập tức, Pha Lê đã chia sẻ lại bài viết này nói rõ lý do. Đáng chú ý, tình cũ Công Vinh còn đem chuyện giới tình ra để “xỉa xói” đàn anh khiến đối phương bức xúc.

Cụ thể, Pha Lê viết: “Buê đuê thường dễ thương lắm mà, sao lại lạc đâu cái kiểu buê đuê xấu tính, xấu nết lạ lùng vậy nè. Anh gì ơi, dù không ưa gì nhau nhưng em không cư xử chợ búa như anh. Anh hơn tuổi em, nên em nhìn thấy anh thì em vẫn cúi đầu chào và cười 1 cái (em cười thì hay toe toét nên anh nhầm là em quá vui). Theo em đó là phép lịch sự tối thiểu…”

Không chịu nhường bước, người đàn ông này tiếp tục đăng tải trên trang cá nhân, chửi bới thẳng thắn Pha Lê vì đem chuyện giới tính ra để “miệt thị”. Dưới bài viết của người này, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra không hài lòng với cách dùng từ ngữ và hành xử của tình cũ Công Vinh. Thậm chí Nguyễn Sin còn tag trực tiếp Pha Lê để hỏi rõ sự tình, tuy nhiên cô không trả lời.

Hiện tại, Pha Lê vẫn chưa lên tiếng về những tranh cãi này, bài viết trên cũng đã được gỡ hoặc ẩn khỏi trang cá nhân của cô.

Pha Lê được biết tới bởi giọng hát nội lực và phong cách trình diễn máu lửa trên sân khấu.

Bước vào showbiz Việt đã lâu nhưng Pha Lê chưa thực sự gây dấu ấn với công chúng bằng những sản phẩm âm nhạc. Thay vào đó, người ta nhớ đến Pha Lê với những ồn ào, đặc biệt là chuyện tình ngắn ngủi bí mật với Công Vinh.

 

Tuy nhiên, sau loạt ồn ào, hiện tại Pha Lê đang yên bề gia thất bên người chồng Hàn Quốc. 

 

Nóng: Lương Thùy Linh 'khóc ròng', Thùy Tiên cùng cả showbiz xót xa khi nhận tin dữ từ Đỗ Thị Hà

(Techz.vn) Trước thông tin Đỗ Thị Hà dương tính với Covid-19 sát giờ bay về Việt Nam, Thùy Tiên, Lương Thùy Linh,… cùng khán giả vô cùng lo lắng, đồng loạt gửi lời động viên nàng hậu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất