7 năm sau ly hôn Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh xúc động trải lòng về việc một mình nuôi 3 quý tử

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/12/2020 10:50:00(GMT+7)
7 năm sau ly hôn Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh xúc động trải lòng về việc một mình nuôi 3 quý tử

(Techz.vn) - Sau ly hôn 9 năm và nhận tiền trợ cấp 2 tỷ mỗi năm từ Bằng Kiều, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh có những tâm sự khiến nhiều người xúc động.

Sau 11 năm chung sống, năm 2013 Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ly hôn và họ có 3 con chung. Mặc dù chia tay nhưng cả hai vẫn coi nhau như bạn, rất quan tâm, chăm sóc 3 con trai: Beckham, Colin và Kenzi. Hàng năm, Bằng Kiều còn chu cấp số tiền lớn lên đến 2 tỷ để vợ cũ nuôi con.

Mới đây, trên trang cá nhân vợ cũ Bằng Kiều đã trải lòng về 3 con trai. Nữ ca sĩ viết: “Người ta thường nói cha mẹ là chỗ dựa tinh thần cho con cái. Đúng là vậy, nhưng nhiều lúc các con cũng là chỗ dựa lớn cho các bà mẹ đơn thân. Mỗi khi cảm thấy tinh thần không được ổn, mình hay kêu các con cùng đi dạo bộ. Không cần biết là đi đâu, bãi biển, công viên, hay vòng quanh xóm, miễn là mấy mẹ con cùng đi với nhau. Cảm ơn các con đã cho mẹ nguồn năng lượng vô tận. Vì các con mẹ sẽ luôn là mẹ, kiên cường, mạnh mẽ và đầy sức sống”.

Beckam (tên tiếng Việt là Bằng Phương, sinh năm 2003) là con trai cả của Bằng Kiều, theo học trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California (Mỹ). Theo nam ca sĩ, con trai anh sớm bộc lộ tài năng và niềm đam mê với âm nhạc.

Con trai thứ hai của giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu là Colin (tên thật Bằng Anh, sinh năm 2006), được nhận xét giống bố. Kenzi (Bằng Trương, sinh năm 2011) là con trai út có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Thời gian qua, Trizzie Phương Trinh tiết lộ có bạn trai mới sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều. Được biết, mối quan hệ giữa nam ca sĩ và người yêu của vợ cũ rất tốt đẹp.

 

Bằng Kiều xót xa tiết lộ tin nhắn cuối cùng với Chí Tài, nể phục đàn anh sau những lần đi diễn chung

(Techz.vn) - Đoạn tin nhắn cuối cùng với Chí Tài được Bằng Kiều chia sẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa cho một nghệ sĩ tài năng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất