Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng, thương tiếc nhận tin dữ từ trung tâm Thúy Nga tại Mỹ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/12/2020 14:40:20(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng, thương tiếc nhận tin dữ từ trung tâm Thúy Nga tại Mỹ

(Techz.vn) - Chiều nay, thông tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời tại Mỹ khiến nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương, Dương Triệu Vũ không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Chiều nay, thông tin nhạc sĩ Lam Phuơng qua đời tại Mỹ đã được trung tâm Thúy Nga và một số nghệ sĩ Việt tại Mỹ thông báo. Khi nghe tin, nhiều khán giả đã bày tỏ lòng thương tiếc người nhạc sĩ tài năng của nền tân nhạc Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ niềm thương tiếc trên trang cá nhân: 

“Ngày anh ra đi!

Anh chỉ mang con tim hành lý!

Vĩnh biệt và thương tiếc chú vô vô vô cùng!

Xin cúi đầu cám ơn Chú về những giá trị vĩ đại mà Chú đã mang đến và để lại cho nền tân nhạc Việt Nam!

Chú đi bình an và về nơi Thiên đàng nha Chú ơi!”

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng có cơ hội hát các ca khúc do nhạc sĩ Lam Phương sáng tác như Tình bơ vơ, Kiếp nghèo...

Ngay dưới bài viết nhiều khán giả cũng bàng hoàng và đau xót vì sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương. “Lại thêm một người nhạc sĩ tài ba nữa ra đi. Chú đã để lại những bản nhạc rất hay, cảm ơn chú, chú an nghỉ trên thiên đàng nha chú.”, “Buồn quá, một năm mất mát nhiều nghệ sĩ ưu tú tài năng, thành kính phân ưu, vĩnh biệt chú về cõi vĩnh hằng”, “Thương quá người nhạc sỹ tài ba với những ca khúc tuyệt vời”, “Nhạc sỹ Lam Phương cũng là tác giả của bài hát Trăm Nhớ Ngàn Thương do chính chú Chí Tài và chú Hoài Linh diễn”…

Được biết, nhạc sĩ Lam Phương qua đời sau thời gian tích cực điều trị bệnh tim và tai biến mạch máu não. Ông hưởng thọ 83 tuổi.

Lúc sinh thời ông đã có nhưng đóng góp đặc biệt cho nền âm nhạc Việt Nam với hàng loạt các tác phẩm nổi tiếng như: Kiếp ngèo, Thành phố buồn, Khóc thầm, Một mình, Cho em quên tuổi ngọc…

Nhạc sĩ Lam Phương tên thật là Lâm Đình Phùng, sinh ngày 20 tháng 3 năm 1937. Ông là một trong những người tiên phong của tân nhạc miền Nam với gia tài sáng tác gồm hơn 200 tác phẩm trải rộng trong nhiều đề tài như ca ngợi quê hương, tình mẫu tử,..

 

Nhạc sĩ Lam Phương - Tác giả ca khúc bất hủ của Đàm Vĩnh Hưng, Đan Nguyên qua đời

(Techz.vn) Nhạc sĩ Lam Phương đã được xác nhận trút hơi thở cuối cùng tại Mỹ vào ngày 22/12 vừa qua, sau thời gian dài chống chọi với bạo bệnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất