Vợ Lê Dương Bảo Lâm mang bầu con thứ 3 hậu 2 con gái được Lý Nhã Kỳ cho thừa kế tài sản có điều kiện

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/01/2022 14:49:16(GMT+7)
Vợ Lê Dương Bảo Lâm mang bầu con thứ 3 hậu 2 con gái được Lý Nhã Kỳ cho thừa kế tài sản có điều kiện

(Techz.vn) - Thông tin gia đình Lê Dương Bảo Lâm có thành viên mới đang nhận được nhiều sự quan tâm.

 

Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm có bài đăng ẩn ý chuyện gia đình sắp đón thêm thành viên mới. Cụ thể, đăng ảnh 2 ái nữ, nam diễn viên viết kèm: "Năm sau thêm 1 bà nữa nha cô chú ơi. 1 năm 1 bà, thương ơi là thương 2 bà nhỏ".

Động thái này của diễn viên hài khiến khán giả không khỏi bất ngờ, đặt nghi vấn bà xã anh đang mang thai lần 3. Không để khán giả đoán già đoán non, ngay sau đó trên livestream, Quỳnh Quỳnh - bà xã Lê Dương Bảo Lâm - đã xác nhận có bầu lần 3.

Dù chưa xác định được giới tính của con song cô cũng tự dự đoán là con gái và muốn đặt tên Bảo My. Ngoài ra, Quỳnh Quỳnh cũng tiết lộ cô và ông xã cũng chuẩn bị thêm tên khác là Bảo Long nếu nhóc tỳ là con trai.

Lê Dương Bảo Lâm kết hôn với bà xã Quỳnh Quỳnh vào năm 2017. Trong 4 năm qua, cặp đôi chào đón 2 trái ngọt hôn nhân là 2 ái nữ xinh xắn Bảo Nhi và Bảo Ngọc. Trước đó, trong chương trình “Trà chiều cùng mợ Chảnh”, 2 con gái của Lê Dương Bảo Lâm cũng được Lý Nhã Kỳ hứa sẽ để lại tài sản cho với điều kiện nữ diễn viên sinh được 2 đứa con trai trong tương lai.

Theo đó, khi chiêm ngưỡng biệt thự tráng lệ của nữ đại gia kim cương, Lê Dương Bảo Lâm đã than thở tòa nhà của Lý Nhã Kỳ quá cao, vất vả lắm mới đi được thang máy đến nơi quay hình. Sau đó Lý Nhã Kỳ đã “xoa dịu” đàn em: “Yên tâm đi anh sui ơi. Tất cả mọi thứ nó sẽ về tài sản của 2 đứa con anh, với điều kiện là đợi chị sui đẻ được 2 đứa con trai. Phải có 2 đứa con trai thì mới có tài sản làm sui với anh”.

Hiện tại, nam diễn viên đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên vợ và 2 con và sắp tới sẽ chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 3.

 

Mới sáng sớm, Lisa có hành động ngọt ngào với ba Kim Lý ‘đốn tim’ cư dân mạng

(Techz.vn) - Qủa đúng không sai khi nói con gái là “người tình” kiếp trước của ba. Hành động ngọt ngào của Lisa với ba Kim Lý khiến dân tình “đổ gục”.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất