Rộ tin đồn nghỉ chơi Ninh Dương Lan Ngọc, ST Sơn Thạch tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khiến CĐM ngỡ ngàng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 05/01/2022 16:47:14(GMT+7)
Rộ tin đồn nghỉ chơi Ninh Dương Lan Ngọc, ST Sơn Thạch tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Trước tin đồn nghỉ chơi với Ninh Dương Lan Ngọc, ST Sơn Thạch chỉ nói 1 câu đã khẳng định mối quan hệ trên mức bạn bè khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Từ xưa đến nay, Ninh Dương Lan NgọcST Sơn Thạch được xem là đôi bạn thân đáng ngưỡng mộ nhất nhì Vbiz. Cả 2 thường xuyên đồng hành cùng nhau trong những sự kiện, chương trình truyền hình đến cả đời thường.

Thế nhưng, thời gian gần đây, MXH rộ lên tin đồn cả 2 rạn nứt vì không thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Trong hình ảnh tụ tập bạn bè mới nhất của S.T Sơn Thạch, nhiều fan liên tục vào đặt câu hỏi vì sao không có Ninh Dương Lan Ngọc cùng tham gia.

Trước tin đồn này, ST Sơn Thạch đã có động thái ngầm phủ nhận nghi vấn “nghỉ chơi” với Lan Ngọc, thậm chí còn khẳng định 1 câu chắc nịch. Theo đó, trong bài đăng mới của Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của cô bạn thân. Nữ diễn viên cũng không ngại hỏi trực tiếp: "Anh nghỉ chơi em hả?". Đáp lại, S.T Sơn Thạch khẳng định: "Thì nghỉ chơi thật rồi chứ sao, nhưng đã chuyển qua chế độ gia đình rồi".

Chỉ một câu nói, cặp bạn thân nổi tiếng đã xóa bỏ nghi vấn "cạch mặt", khẳng định mối quan hệ đặc biệt trên cả tình bạn. Theo lời của cả hai, dường như sau thời gian dài đồng hành, S.T Sơn ThạchNinh Dương Lan Ngọc đã không chỉ là những người bạn mà đã trở thành tri kỷ, xem nhau như người thân trong gia đình. Việc cặp đôi không xuất hiện cùng nhau thường xuyên có thể đơn giản chỉ vì lịch trình bận rộn của cả hai.

Dù được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình nhưng cả Ninh Dương Lan NgọcS.T Sơn Thạch đều nhiều lần khẳng định cặp đôi không phát triển mối quan hệ tình cảm mà chỉ xem nhau như những người bạn thân thiết, hợp cạ trong công việc lẫn cuộc sống đời thường.

 

Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy khoét sâu, lộ trọn vòng 1 khủng, táo bạo vượt mặt Ngọc Trinh gây choáng

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc khiến CĐM choáng váng khi phô bày trọn điểm nhạy cảm “khủng” của mình trước ống kính, “ăn đứt” cả nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất