Hồ Ngọc Hà lên tiếng sau drama thái độ của nhân viên Dior, tuyên bố thẳng 1 câu gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 21/01/2022 09:45:33(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà lên tiếng sau drama thái độ của nhân viên Dior, tuyên bố thẳng 1 câu gây xôn xao

(Techz.vn) - 2 ngày sau ồn ào thái độ của nhân sự Dior, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân thu hút được sự chú ý.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải dòng trạng thái trên Instagram bày tỏ thái độ bức xúc khi chứng kiến cách làm việc không thỏa đáng của một quản lý tại một cửa hiệu thời trang cao cấp. Dường như hành động của người quản lý này đã chạm đến đỉnh điểm giận dữ của Hà Hồ khi cô đồng thời tuyên bố sẽ không bao giờ quay trở lại đây nữa.

Sự việc này đã khiến không ít người phải xôn xao, nhất là những tín đồ của thương hiệu này. Nhiều ý kiến cho rằng nhân sự của thương hiệu có tác phong làm việc "không thể chấp nhận được".

Ngay sau khi sự việc nổ ra, phía quản lý truyền thông của Dior cũng đã lên tiếng: “Sau sự việc trên, phía Dior đã nhắn tin cho chị Hà và xin lỗi vì trải nghiệm không được tốt đẹp vừa rồi. Phía Dior cũng xin phép không phát biểu gì thêm".

Mới đây, trên story Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải trạng thái muốn chấm dứt ồn ào này tại đây, bởi đã nhận được lời xin lỗi từ thương hiệu. Cô viết: “Những ngày qua xin lỗi các bạn đã làm phiền thông tin không đáng có. Mọi người cũng thắc mắc Hà vốn dĩ không bao giờ lên tiếng mấy việc bên ngoài công việc của mình. Nhưng vì có bạn minhg và sẽ chắc chắn còn các bạn khác, những khách hàng khi bỏ tiền ra mua 1 món đồ mình thích và có giá trị thì các bạn hay mình xứng đáng được đối xử vui vẻ và tử tế vậy thôi. Nhãn hàng cũng đã đại diện xin lỗi nên chúng ta không bàn sâu thêm nhé.”

 

Chia sẻ này của Hồ Ngọc Hà đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. 

 

Mới hơn 1 tuổi, con gái Hồ Ngọc Hà đã tự làm được điều này khiến mẹ phải ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Hồ Ngọc Hà liên tục thán phục Lisa vì không ngờ con gái lại có thể làm được điều này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất