Phản ứng ‘cực gắt’ của CĐM trước tin đồn Lâm Vỹ Dạ vào vai 'cô Đẩu' trong Táo Quân 2021

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2021 11:09:22(GMT+7)
Phản ứng ‘cực gắt’ của CĐM trước tin đồn Lâm Vỹ Dạ vào vai 'cô Đẩu' trong Táo Quân 2021

(Techz.vn) - Ngay sau khi Táo Quân tổ chức ghi hình, Lâm Vỹ Dạ đã nhận nhiều ý kiến trái chiều khi có tin đồn cô vào vai Bắc Đẩu thay cho Công Lý.

Táo Quân 2021 đang dần bước vào những giai đoạn cuối, chuẩn bị mang đứa con tình thần đến với khán giả. Trong những ngày gần đây, người hâm mộ bất ngờ nhận tin nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ sẽ góp mặt trong chương trình hài nổi tiếng này.

Tạo hình của Lâm Vỹ Dạ trong Táo Quân 2021 được hé lộ.

Đặc biệt, có tin đồn nữ diễn viên sẽ vào vai Bắc Đẩu trong Táo Quân 2021. Theo đó, Bắc Đẩu là vai diễn nổi tiếng trong sự nghiệp của Công Lý, đã gắn bó với anh hơn 17 năm qua. Đây cũng là vai diễn gây được nhiều ấn tượng với khán giả, một Bắc Đẩu nữ tính, chua ngoa và "phổi bò" nhất Thiên Đình.

Vai diễn Bắc Đẩu trong Táo Quân gắn bó với nghệ sĩ Công Lý nhiều năm.

Chính vì vậy, người hâm mộ ngay lập tức có phản ứng tiêu cực khi nghe tin đồn Công Lý phải chia sẻ vai diễn này với Lâm Vỹ Dạ. “Đang háo hức, tụt nguyên 1 đoạn cảm xúc”, “Lâm Vỹ Dạ là ai nhỉ”, “Nhân vật Bắc Đẩu của Công Lý đóng là tôi thích nhất luôn á”…

Mặt khác, nhiều người cho rằng đây mới chỉ là tin đồn, nghệ sĩ Công Lý vẫn xuất hiện trong buổi ghi hình với tạo hình Bắc Đẩu. Do vậy, chúng ta cần chờ đến đêm 30 Tết để biết vai trò thực sự của Lâm Vỹ Dạ trong Táo Quân là gì.

 

Rò rỉ hình ảnh Lâm Vỹ Dạ thay Hoài Linh đóng Táo Quân hậu bị tẩy chay, phản ứng của CĐM mới gây sốt

(Techz.vn) Thông tin Lâm Vỹ Dạ đóng Táo Quân đang nhận về những ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất