Bố qua đời, con gái Vân Quang Long được nhận nuôi bởi nam ca sĩ nổi tiếng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 30/01/2021 10:44:04(GMT+7)
Bố qua đời, con gái Vân Quang Long được nhận nuôi bởi nam ca sĩ nổi tiếng

(Techz.vn) - Đứng trước mộ phần bạn thân, Dương Ngọc Thái chia sẻ mình sẽ nhận nuôi bé Helen và xem bé như con gái.

Đám tang của Vân Quang Long diễn ra hôm 20/1 không có sự tham gia của người bạn thân Dương Ngọc Thái do lịch trình cá nhân. Chính vì điều đó, mới đây Dương Ngọc Thái và Quách Tuấn Du đã cùng gia đình Vân Quang Long đi thăm mộ phần của nam ca sĩ. Tại đây, nam ca sĩ chia sẻ rất nhiều điều về người bạn thân của mình và chụp hình cùng gia đình Vân Quang Long.

Trên trang cá nhân, Dương Ngọc Thái chia sẻ: "Mới ngày nào anh em còn vui vui cười cười với nhau, thế mà bây giờ bạn lại nằm đó, không nói không cười với tui nữa, đứng ở đây mà kỷ niệm của tui và bạn cứ tràn về, bạn cứ ra đi thanh thản nhé, còn mọi việc ở lại đã có gia đình và anh em của bạn sẽ giúp bạn hoàn thành những hoài bão mà bạn chưa hoàn thành". Chia sẻ của nam ca sĩ nhận được nhiều sự đồng cảm và an ủi từ phía người hâm mộ.

Dương Ngọc Thái và Quách Tuấn Du là những người bạn thân thiết của Vân Quang Long. Tại mộ phần của người bạn thân, Dương Ngọc Thái cũng chia sẻ lại lời hứa nhận nuôi con gái út Helen của Vân Quang Long: “Tôi có hứa với bạn là giúp cho con út Helen của bạn, xin phép bạn cho vợ chồng tôi nhận bé làm con gái nuôi để lo cho cháu ăn học, sau này giúp gia đình. Bạn cứ ra đi yên nghỉ và thanh thản, mong bạn được siêu thoát".

Hiện tại, gia đình của Dương Ngọc Thái cũng chuẩn bị đón thêm một thành viên mới khi vợ của anh đang mang thai ở tháng thứ 7. Dương Ngọc Thái thừa nhận bản thân hoàn toàn thay đổi sau khi “về chung một nhà” với Triệu Ái Vy. Từ một chàng ca sĩ thích tiệc tùng thâu đêm suốt sáng cùng bạn bè, anh trở thành một người đàn ông của gia đình. Ngoài công việc, nam ca sĩ dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để chăm sóc vợ và hai con. 

 

Vũ Hà bất ngờ bị bảo vệ trói chặt tay chân, ‘tống’ ra khỏi nhà Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) - Vì hành động ‘xấu’ lặp lại nhiều lần, Vũ Hà đã bị bảo vệ nhà Đàm Vĩnh Hưng “trói chặt” tay chân và kéo ra khỏi nhà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất