Vũ Hà bất ngờ bị bảo vệ trói chặt tay chân, ‘tống’ ra khỏi nhà Đàm Vĩnh Hưng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 29/01/2021 10:38:45(GMT+7)
Vũ Hà bất ngờ bị bảo vệ trói chặt tay chân, ‘tống’ ra khỏi nhà Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) - Vì hành động ‘xấu’ lặp lại nhiều lần, Vũ Hà đã bị bảo vệ nhà Đàm Vĩnh Hưng “trói chặt” tay chân và kéo ra khỏi nhà.

Thời gian vừa qua, trào lưu “biến hình kéo siêu xe tiền tỷ” đang vô cùng hot hit trên mạng xã hội. Trend mang “đầy mùi tiền” này được bắt nguồn từ các hot girl, hot boy xứ Trung và nay đã về tới Việt Nam.  

          

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng “đu” trend làm clip tiktok vui nhộn, tuy nhiên, nam ca sĩ đã biến thể chiếc ô tô thành Vũ Hà, người bạn thân nhất của anh. Trong clip, Vũ Hà bị trói chặt người, trên tay cầm 1 vài bộ quần áo hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng, bị nam ca sĩ và bảo vệ kéo ra ngoài.

Mặc dù video này chỉ xây dựng lên mang tính chất giải trí cho khán giả, tuy nhiên trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã rất nhiều lần “tố cáo” Vũ Hà thường xuyên “trộm” đồ đạc của anh mỗi khi sang nhà chơi.

Gắn bó bên nhau hơn 25 năm, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng được xem là cặp bạn thân lâu năm nhất nhì showbiz Việt. Thời gian gần đây, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên thực hiện những video đời thường vô cùng hài hước, điển hình như việc Vũ Hà sang nhà Đàm Vĩnh Hưng xin đồ hiệu. Nói về việc này, Vũ Hà cho biết anh không ngại chuyện xin đồ vì: "Có hai loại người. Một là loại người sợ người ta biết mình không có tiền và loại người còn lại là không sợ ai hết. Tôi là loại người thứ 2. Bản thân tôi không có nghèo khó, ai cũng biết tôi như thế nào. Tôi vừa đi hát vừa đi chơi nên thực sự tôi không thiếu thốn gì phải đi xin mà chỉ là... thích xin cho vui".

Nam ca sĩ tiết lộ, số quần áo Đàm Vĩnh Hưng cho anh không đếm xuể. Dây nịt, phụ kiện thì... một bao. Còn túi hiệu cỡ Louis Vuitton thì có đến 4 cái. Vũ Hà nói vui: "Tôi có cảm giác Hưng cho đồ tôi nhiều tại vì... tôi mặc đẹp".

 

Việt Hương nói dối ngay trên sóng truyền hình, Vũ Hà tức giận ‘hỏi tội’ ngay lập tức

(Techz.vn) - Sau khi phát hiện Việt Hương nói dối, Vũ Hà đã không ngần ngại hỏi tội đàn em.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất