Sơn Tùng xuất hiện tại họp báo sau lùm xùm, đề ra điều kiện 'cấm' cho những người tham dự

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 27/01/2021 15:15:23(GMT+7)
Sơn Tùng xuất hiện tại họp báo sau lùm xùm, đề ra điều kiện 'cấm' cho những người tham dự

(Techz.vn) - Lần đầu tiên Sơn Tùng công khai xuất hiện tại họp báo sau loạt ồn ào tình ái với Thiều Bảo Trâm tuy nhiên lại đề ra những điều “cấm” cho những người tham dự.

Hôm nay, Sơn Tùng sẽ tổ chức buổi họp báo giới thiệu chính thức trang web của mình và ca khúc mới. Đây được xem là lần xuất hiện có chủ đích đầu tiên sau hàng loạt những ồn ào tình ái giữa mình và Thiều Bảo Trâm.

son-tung-se-to-chuc-hop-bao-trong-vai-ngay-toi-446215b5
Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng xuất hiện công khai trước báo giới.

Tuy nhiên, yêu cầu cho những người tham gia họp báo ngày hôm nay do phía ê-kip Sơn Tùng đặt ra lại vô cùng khắt khe. Theo đó, ê-kip Sơn Tùng yêu cầu giới phóng viên, nhà báo chỉ được tác nghiệp đơn lẻ (mỗi đơn vị chỉ được 01 người tham dự). Các nhà báo, phóng viên đến tham dự sự kiện cũng được yêu cầu không mang theo thiết bị ghi hình (máy quay phim, máy chụp ảnh), đồng thời trong khoảng thời gian tác nghiệp không được chụp ảnh, quay phim,... Hình ảnh của Sơn Tùng sẽ được ê-kíp cung cấp sau sự kiện.

son-tung-se-to-chuc-hop-bao-trong-vai-ngay-toi-a7edd77b
Yêu cầu vô cùng khắt khe được đặt ra cho những người tham gia họp báo.

Động thái kỹ lưỡng này được cho là Sơn Tùng muốn giữ hình ảnh một cách tối đa sau khoảng thời gian gặp nhiều lùm xùm về chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

son-tung-se-to-chuc-hop-bao-trong-vai-ngay-toi-89db5083
Ồn ào tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Có sự nghiệp vững chãi và thăng tiến qua thời gian, nhưng đây có lẽ là scandal lớn nhất của Sơn Tùng trong sự nghiệp mà bản thân và công ty của nam ca sĩ cần thời gian để vượt qua và lấy lại những gì mình đánh mất.

Sự kiện ra mắt MV Skyler kết hợp với thương hiệu game sẽ bắt đầu lúc 18h00 chiều tối ngày hôm nay tại một trung tâm hội nghị ở quận 1, TP.HCM. Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện tại sự kiện lúc 19h00.

 

Soi ra món đồ đôi với Thiều Bảo Trâm được Sơn Tùng M-TP đem lên sân khấu nói 'Thương em'?

(Techz.vn) Giữa lúc ồn ào Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh" chưa lắng xuống, nam ca sĩ gốc Thái Bình bị soi ra việc sử dụng vật kỷ niệm với mỹ nhân họ Thiều ngay trên sân khấu nói "Thương em".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất