Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà được người hâm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài tặng món quà đặc biệt

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2021 09:42:00(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà được người hâm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài tặng món quà đặc biệt

(Techz.vn) - Giữa đêm, Đàm Vĩnh Hưng vui mừng khi chia sẻ nhận được món quà đặc biệt từ chàng trai đồng hương.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những bức ảnh chân dung của anh, Dương Triệu Vũ và Vũ Hà được họa sĩ Việt Mỹ vẽ tặng. Điều đặc biệt, những bức ảnh chân dung này được tạo nên hoàn toàn bằng “chữ xếp chồng chữ”, cụ thể bức chân dung của Đàm Vĩnh Hưng là hàng ngàn chữ Mr.Đàm xếp chồng lên nhau, Vũ Hà là Vũ Hà, Dương Triệu Vũ là Dương Triệu Vũ.

Những bức chân dung này được họa sĩ Việt Mỹ dành tặng 3 nam ca sĩ, được biết anh chàng Việt Mỹ là đồng hương của Mr. Đàm. Sau khi chia sẻ, những bức họa nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. Mặc dù được họa bằng chữ nhưng những bức chân dung này rất chân thực, thậm chí còn được nhận xét giống ảnh chụp.

Trước đó, họa sĩ Việt Mỹ cũng từng sử dụng các cụm từ 'Nghệ sĩ Chí Tài', 'vĩnh biệt chú', 'một đời cống hiến'... xếp chồng lên nhau để tạo nên bức chân dung cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người ngỡ ngàng về độ chân thực.

 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị Đoan Trang tố ‘ăn lương nhiều hơn người ta’ ngay trên sóng truyền hình

(Techz.vn) - Bất ngờ bị Đoan Trang trực tiếp ‘tố’ trên sóng truyền hình, Đàm Vĩnh Hưng đã ngay lập tức đính chính lại thông tin này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất