Giải trí

Cường Đô La cho cả thiên hạ thấy anh ‘đội vợ lên đầu’ chỉ bằng 1 hành động với Đàm Thu Trang

Cường Đô La cho cả thiên hạ thấy anh ‘đội vợ lên đầu’ chỉ bằng 1 hành động với Đàm Thu Trang

 

Sau hơn 1 năm về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến nhiều người ghen tỵ về cuộc sống viên mãn.

Mới đây, “đại gia phố núi” lại khiến nhiều người trầm trồ khi tặng bà xã chiếc xe ô tô Mecerdes màu xanh coban. Được biết, Cường Đô La đã đợi 6 tháng để mua được chiếc xe này tặng bà xã.

Cuong-Do-La-Dam-Thu-Trang-2

Đây là chiếc Mercedes-Benz AMG G-Class phiên bản AMG G63 (4x4) 2021 thế hệ mới, là dòng xe SUV địa hình hạng sang. Tại thị trường, chiếc xe được giao bán với giá khoảng trên 10 tỷ đồng.

Cuong-Do-La-Dam-Thu-Trang

Cuong-Do-La-Dam-Thu-Trang-1

Trên thị trường, giá mỗi chiếc AMG G63 tương đương với chiếc sedan hạng sang nhất là S650 Maybach.

Ngay sau khi Cường Đô La chia sẻ bài viết, Đàm Thu Trang đã ngay lập tức vào cảm ơn: “Mình cảm ơn bạn, năm nay hời quá đây này”. Cường Đô La cũng gửi lời xin lỗi vì tặng quà mà để bà xã đợi hơi lâu, tuy nhiên, chiếc xe này có màu xanh đúng màu bà xã anh thích: “Sorry vợ tặng quà mà bắt đợi hơi lâu.. nhưng được cái đúng màu vợ thích nè”.

Cuong-Do-La-Dam-Thu-Trang-4

Đàm Thu Trang tự nhận hời khi có cả con gái lẫn quà "khủng" ông xã tặng.

Cuong-Do-La4

Có thể thấy, năm vừa rồi là một năm tràn ngập niềm vui với cặp đôi Cường Đô La – Đàm Thu Trang khi đón con gái đầu lòng Suchin. Đồng thời, sự chiều chuộng “hết nấc" của “đại gia phố núi” với bà xã khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ: “Chiều vợ nhất Việt Nam không ai đọ anh tui” Diệp Lâm Anh viết, “Xứng đáng được gọi ông chồng của năm, anh thích” tài khoản N.T bình luận…

 

'Tan chảy' trước hình ảnh Cường Đô la vừa địu con vừa cho con bú: Đúng chuẩn ông bố bỉm sữa của năm

(Techz.vn) Kể từ khi có con gái, Cường Đô la rất tích cực chăm sóc con. Mới đây là hình ảnh Cường Đô la vừa địu con vừa cho con bú khiến cộng đồng mạng phải thốt lên rằng “đúng chuẩn ông bố bỉm sữa của năm”.