Động thái của Thiều Bảo Trang khi bị đồn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên

Min Min, 11/11/2022 16:10:36(GMT+7)
Động thái của Thiều Bảo Trang khi bị đồn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên

(Techz.vn) - Bị đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Thiều Bảo Trang có dòng chia sẻ khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, Thiều Bảo Trang đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc đời thường với visual xinh đẹp cùng dòng chú thích: “Đang buồn, không muốn yêu 1 ai”.

Thiều Bảo Trang xinh đẹp trong bức ảnh mới. 

Dòng trạng thái này của nữ ca sĩ đã ngầm khẳng định tình trạng mối quan hệ hiện tại đang độc thân. Nhiều người cho rằng, Thiều Bảo Trang đang ngầm phủ nhận tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên rộ lên thời gian gần đây.

Theo đó, cách đây không lâu mạng xã hội rộ lên tin đồn chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò Thiều Bảo Trang bởi trong 1 khung hình được đăng tải trên trang cá nhân của chị gái Thiều Bảo Trâm để lộ bóng dáng của một người đàn ông bị nghi là Đức Huy. Khi đó, CĐM soi ra điểm trùng khớp với những bức ảnh chính anh chia sẻ trước đó trên trang cá nhân.

CĐM soi ra người đàn ông mặc bộ đồ tương tự Đức Huy trong ảnh của Thiều Bảo Trang. 

Ngoài ra, trước đó anh thường xuyên tương tác, thả tim trên  các bài viết của Thiều Bảo Trang. Chồng cũ Lệ Quyên còn gây chú ý khi bấm theo dõi cả Thiều Bảo Trâm - em gái người tình tin đồn.

Đức Huy thường xuyên tương tác với bài viết của Thiều Bảo Trang. 

Nữ ca sĩ cũng bị bắt gặp thường ghé thăm nhà hàng riêng của doanh nhân Đức Huy. Động thái lạ này đến từ nam doanh nhân khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa Đức Huy - Thiều Bảo Trang. Tuy nhiên, kể từ khi tin đồn xuất hiện cả hai đều chọn cách giữ im lặng, chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào về tin đồn trên.

 

Giữa tin hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên, Thiều Bảo Trang: Không muốn yêu 1 ai

(Techz.vn) Chia sẻ của Thiều Bảo Trang về chuyện tình cảm nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất