Trọn bộ ảnh trong lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm

Min Min, 30/11/2022 09:48:31(GMT+7)
Trọn bộ ảnh trong lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm

(Techz.vn) - Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ trong tà áo dài do chính mình thiết kế theo chàng về dinh.

Sáng ngày 27/11 vừa qua, lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng sắp cưới Phú Đạt được tổ chức tại nhà riêng theo phong cách truyền thống đặc biệt.

Toàn bộ phần trang trí được lấy cảm hứng từ những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Các họa tiết từ mây tre đan ở cổng chào, ghế ngồi… cũng được cô dâu chọn lựa tỉ mỉ để trang trí cho không gian ăn hỏi vừa mang nét truyền thống nhưng vẫn rất hiện đại.

Hoa sen được sử dụng là loại hoa chủ đạo. 500 bông sen được ê-kíp đặt trước 1 tháng và chăm sóc tại đầm vì tháng 12 đã hết mùa sen ở miền Bắc. Điểm nhấn của toàn bộ không gian lễ ăn hỏi là bộ bàn ghế uốn lượn được cách điệu từ hình ảnh dòng suối nhỏ thanh mát. Trên bàn, hoa hồng, hoa tường vi… với tông trắng được sắp xếp ở giữa bàn để tạo nên dòng suối hoa thơ mộng.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã “xả” loạt ảnh tại lễ ăn hỏi vừa qua, đồng thời chia sẻ cảm xúc sau lễ ăn hỏi với bạn trai lâu năm. Nàng hậu bồi hồi: “Đã biết bao lần Hân bước đi trong tà dài tha thướt nhưng sao lần này lại xốn xang, lâng lâng cảm xúc đến vậy...

Một người con gái khi bước vào những ngày đặc biệt cuộc đời mang theo bao yêu thương, hạnh phúc với trái tim rộn ràng, hân hoan

Bầu trời, cảnh vật, ngọn cỏ, giọt sương hôm ấy sao đẹp thế! Và cô gái mỉm cười thầm biết ơn tất cả. Biết ơn vũ trụ sắp đặt để mình gặp được ý trung nhân. Biết ơn gia đình đã yêu thương, vun vén. Biết ơn những người anh chị em thân thiết đã dành thật nhiều tình cảm để bên cạnh chúng mình trong khoảnh khắc ý nghĩa này”.

 

Được biết vợ chồng Ngọc Hân sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/12 tới đây theo phong cách truyền thống.

 

Phú Đạt phải thực hiện thử thách truyền quả trứng, trả lời loạt câu hỏi để đón được cô dâu Ngọc Hân

(Techz.vn) Sau hơn 10 năm gắn bó, Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai Phú Đạt đã chính thức tổ chức lễ ăn hỏi và xin dâu vào sáng 27/11 tại nhà riêng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất