Con trai út Bằng Kiều thể hiện tài năng chuẩn 'con nhà nòi' khiến CĐM thích thú

Min Min, 24/11/2022 11:17:23(GMT+7)
Con trai út Bằng Kiều thể hiện tài năng chuẩn 'con nhà nòi' khiến CĐM thích thú

(Techz.vn) - Clip Bằng Kiều quay con trai út hát đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Hồi tháng 6 vừa qua, Bằng Kiều khiến MXH bất ngờ khi công khai con trai thứ 4 với bạn gái mới. Nam ca sĩ cho biết, con trai anh có tên ở nhà là Benly (Bằng Nguyên), 11 tháng tuổi, bạn gái mới không làm việc trong giới showbiz nên kín tiếng. Vì tôn trọng nửa kia, anh nhờ bạn bè không đăng hình ảnh của cô và con lên mạng xã hội.

Kể từ khi công khai có con trai, Bằng Kiều đã thoải mái hơn trong việc đăng tải hình ảnh của con lên mạng xã hội. Mới đây, nam ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc con trai bi bô khi được bố yêu cầu hát tặng khán giả 1 bài. Mặc dù còn nhỏ, chưa nói rõ nhưng những con trai Bằng Kiều khiến CĐM vô cùng thích thú.

Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt, khán giả “đốn tim” bởi sự đáng yêu của bé Benley: “Luyện thanh sớm quá, cười ngất với ông Benly”, “Em buồn cười quá”, “Sao đang hát lại cứ bỏ đi thế nhở”, “Bố không trả cát xê nên em chỉ nháp thế thôi nha”, “Cưng quá”, “Eo ôi, ngất mất ngất ngây rồi đúng không bố Kiều”, “Hát hay gần bằng bố Kiều”…

Qua đoạn clip cũng có thể thấy, con trai thứ 4 nhà Bằng Kiều có rất nhiều nét giống bố, hứa hẹn sẽ làm “nên chuyện” trong tương lai.

Được biết, Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh có ba con trai. Sau khi ly hôn, ba con trai của nam ca sĩ sống với mẹ. Bằng Kiều và vợ cũ vẫn làm bạn để chia sẻ chuyện chăm sóc, dạy dỗ con trai. Nam ca sĩ cũng từng có mối tình với Hoa hậu Dương Mỹ Linh nhưng không có cái kết viên mãn.

 

Vợ cũ Bằng Kiều đau xót khi đám cưới Wendy Phạm không thể có mặt cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ xúc động về đám cưới của con gái Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất