Phim ‘Mặt nạ gương’ gợi nhớ tới vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường chấn động năm xưa, biên kịch nói gì?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 16/11/2021 15:18:49(GMT+7)
Phim ‘Mặt nạ gương’ gợi nhớ tới vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường chấn động năm xưa, biên kịch nói gì?

(Techz.vn) - Bộ phim “Mặt nạ gương” được đánh giá là một làn sóng mới sau loạt phim nhẹ nhàng như: Hương vị tình thân, 11 tháng 5 ngày…

Thể loại phim hình sự vốn thu hút người xem bởi những tình tiết kịch tính, những cú twist kéo tới diễn biến cuối cùng. Hiện, VFC tung ra bộ phim hình sự có tên “Mặt nạ gương”. Ngay khi xuất hiện trailer, bộ phim trở thành chủ đề để khán giả bình luận, ngóng chờ. Không chỉ bởi tính chất của phim, “Mặt nạ gương” còn quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như NSƯT Hoàng Hải, diễn viên Ngọc Lan, Lương Thu Trang, Bảo Anh…

Chỉ mới chiếu tới tập 10 nhưng phản ứng của khán giả bao gồm cả ủng hộ hay trái chiều khiến bộ phim thu hút sự quan tâm.

Có nhiều ý kiến cho rằng, bộ phim gợi nhớ tới vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường chấn động năm nào bởi nhiều tình tiết trùng hợp. Trước thông tin này, biên kịch Vũ Liêm đã cho biết anh không có ý định làm bộ giống vậy, bởi không muốn gợi nhớ đến quá khứ đau lòng của người nhà nạn nhân.

Tôi đã làm nhiều chương trình “Giải mã tâm lý tội phạm”, tôi luôn sợ người nhà nạn nhân sẽ bị tổn thương bởi phần nào gợi nhắc lại quá khứ đau buồn trong họ. Đây cũng là một câu chuyện mà tôi không tránh được, dù đã cố để làm câu chuyện khác hoàn toàn. Tuy nhiên có những chi tiết trùng hợp khiến khán giả và truyền thông tưởng rằng là câu chuyện năm xưa. Đây là điều mà tôi cảm thấy day dứt khi các tập đầu của phim lên sóng", biên kịch Vũ Liêm cho hay.

Hiện tại, bộ phim “Mặt nạ gương” đang được trình chiếu vào lúc 21 giờ 30 thứ năm, sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Phim ‘Mặt nạ gương’: Làn sóng mới sau loạt phim ‘Hương vị tình thân’, ’11 tháng 5 ngày’

(Techz.vn) - Ngay từ tập đầu tiên của bộ phim “Mặt nạ gương”- nằm trong series Cảnh sát hình sự đã khiến khán giả bình luận xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất