Xuất hiện hình ảnh Quyền Linh ngồi bệt ‘ăn uống qua loa’, cư dân mạng xót xa: ‘Thương chú Linh quá’

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 28/11/2021 11:21:09(GMT+7)
Xuất hiện hình ảnh Quyền Linh ngồi bệt ‘ăn uống qua loa’, cư dân mạng xót xa: ‘Thương chú Linh quá’

(Techz.vn) - MC Quyền Linh khiến CĐM không khỏi xót xa trước hình ảnh đời thường quá đỗi giải dị, chân chất của mình.

Quyền Linh vốn được biết đến là một trong những nghệ sĩ giản dị nhất của showbiz Việt. Mỗi khi xuất hiện, mọi người sẽ thấy 1 nhân vật gắn liền với đôi dép “tổ ong huyền thoại” cùng với cách ăn mặc không cầu kỳ.

quyen-linh-3

Mới đây, xuất hiện trong 1 video trực tiếp của diễn viên Hồ Bích Trâm tại hậu trường của 1 chương trình, Quyền Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi ngồi bệt dưới sàn, ăn vội cơm trong ít phút giải lao mà không màng đến hình ảnh. Mặc dù có rất nhiều người qua lại, nhưng nam MC vẫn tranh thủ ngồi ăn. Khi máy quay lia đến, Quyền Linh vội vã đứng dậy khiến người hâm mộ xót xa. Đáng chú ý, nam MC vẫn mặc rất giản dị

quyen-linh

quyen-linh-1

quyen-linh-2

Xúc động trước những hình ảnh này, nhiều khán giả đã bình luận: “Thương chú Linh quá”, “Chú Linh tội ghê”, “Tội anh Quyền Linh ghê”…

Những hình ảnh Quyền Linh ăn "cơm hàng cháo chợ" không phải hiếm hoi khi anh thường xuyên tham gia các chuyến công tác thiện nguyện ở vùng sâu vùng xa. Tuy nhiên, khi quay gameshow, với trang phục vest lịch lãm, hình ảnh chỉn chu... ít người nghĩ rằng nam MC vẫn giản dị đến vậy.

quyen-linh-4

Trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn, nam MC tiết lộ sức khỏe hiện tại chỉ còn 40% đã khiến công chúng vô cùng lo lắng. Quyền Linh cho biết đã muốn bớt việc từ những năm gần đây nhưng mãi chưa thể nghỉ ngơi được. Anh cũng chia sẻ bị nhiều bệnh từ gan, thận đến dạ dày... phải uống nhiều thuốc để duy trì sức khỏe như hiện tại. Điều này cũng dễ hiểu khi Quyền Linh đã gắn bó với người nông dân hàng chục năm qua, các chuyến thiện nguyện kéo dài đến vài tuần, "ngủ bờ ngủ bụi", ăn uống kham khổ... đều dẫn đến những hiệu quả khó lường về sức khỏe.

 

Suốt 7 tháng không được ôm con gái, Quyền Linh vẫn tiếp tục ‘dốc sức’ làm việc này

(Techz.vn) - Dành phần lớn thời gian đi làm từ thiện, Quyền Linh luôn hy vọng những người gặp khó khăn sẽ mạnh mẽ vượt qua nhờ sự giúp đỡ của anh và cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất