Lily Chen tung ảnh bị đánh bầm tím mặt, tay chân giữa ồn ào ‘đá xéo’ nữ hoàng nội y cướp chồng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/11/2021 11:44:10(GMT+7)
Lily Chen tung ảnh bị đánh bầm tím mặt, tay chân giữa ồn ào ‘đá xéo’ nữ hoàng nội y cướp chồng

(Techz.vn) - Hình ảnh Lily Chen bị bầm tím tay chân, mặt và ẩn ý bị ai đó đánh, hãm hại giữa ồn ào tố Ngọc Trinh cướp chồng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân Lily Chen bất ngờ đăng tải hình ảnh khuôn mặt bị đỏ đồng thởi cổ và khuỷu tay cũng bị đỏ kèm dòng trạng thái tố bị ai đó đánh thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

Cụ thể, Lily Chen viết: “Cuộc đời em chưa bao giờ thấy biết ơn ai bằng chị cả! nhờ chị đặt chuyện, nhờ chị đi rì sọt 6 sao zui zẻ mà em bị đánh như vậy đây? Chị dùng đủ mọi cách hảm hại em. Chị giàu có vui vẻ hả hê trên đau khổ của em.

Trời sẽ trả báo chị".

Ngay dưới bài viết, đông đảo bạn bè, người quen của Lily Chen đã lo lắng vào hỏi han nữ ca sĩ.

Trước đó, ngày hôm qua mạng xã hội xôn xao khi Lily Chen đăng đàn đá xéo "nữ hoàng nội y" : "Nghe đồn, nữ hoàng nội y quấn xèo nẹo người đáng em mình tuyên bố Lily Chen không có cửa với chị. Chị nghĩ mình là ai vậy? Là vedette xứ Trà Vinh hả chị? Em không giỏi như chị cướp chồng hết người này đến người khác. Nhưng xin lỗi chị đừng dìm em".

Ngay lập tức, phía Ngọc Trinh cũng bức xúc chỉ trích 1 nhân vật trên trang cá nhân: "Một đống ***. Tất cả mọi người đều ghê sợ. Nó lại tưởng bản thân rất vĩ đại, thực tế mọi người chỉ là sợ thúi mà thôi".

Hiện tại, drama này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

 

Người đẹp từng bị đồn ‘chung bồ’ với Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ ‘nữ hoàng nội y’ cướp chồng người

(Techz.vn) - Bài đăng “khiêu chiến” cách đây ít phút của Lily Chen với “nữ hoàng nội y” khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất