Lily Chen tiết lộ sự thật gây 'sốc' về người đàn ông từng bị đồn là 'chồng chung' với Ngọc Trinh

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 05/11/2021 10:00:23(GMT+7)
Lily Chen tiết lộ sự thật gây 'sốc' về người đàn ông từng bị đồn là 'chồng chung' với Ngọc Trinh

(Techz.vn) - Cũng chính người đàn ông này là nguyên nhân gây ra cuộc chiến giữa Ngọc Trinh và Lily Chen.

Thời gian gần đây, ồn ào “đá xéo” giữa “Nữ hoàng nội y” và Lily Chen nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân LiLy Chen gây chú ý khi đăng tải một bài viết ẩn ý về việc “chung bồ” khiến dư luận xôn xao trước đó. Theo đó, người đẹp sinh năm 1995 khẳng định việc “chung bồ” là có thật, đồng thời còn tiết lộ một câu nói gây “sốc” của đối phương.

Cụ thể, Lily Chen viết: “Hi Chị, Chị nói với người đàn ông của em. Chị chung chồng với ai cũng được trừ em!!! Sao vậy? Chị lo sợ em điều gì vậy? Chị hỏi người đưa Roll Roys cho chị chạy xem em có cần chung chồng với chị không? Chị sao vậy?

Em chỉ nói cho chị biết, Em đã buông cho chị hạnh phúc rồi! Chị nên tha cho em yên! Chị nên nhìn lại bản thân mình đi. Em không có người đàn ông đó em không chết đi. Người đàn ông “ Chu Kim “ cho chị nên ôm ấp chị kỉ càng đừng hại em nữa.”

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết này của LiLy Chen đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Trước đó, Lily Chen và Ngọc Trinh dính nghi vấn “dùng chung bồ”, Hai mỹ nhân gây chú ý với việc mua xe mới khá giống nhau, đều mang phiên bản đậm phong cách của nhóm Black Pink. Theo lời đồn, hai chiếc xe có giá bạc tỷ này đều được đặt mua cùng chỗ và là món quà đến từ anh bồ "dùng chung". Bản thân Lily cũng được cho là nắm giữ khá nhiều bằng chứng về màn "tòm tem" sau lưng mình của bạn trai và Ngọc Trinh.

Trước đó, LiLy Chen cũng khẳng định bạn trai của cô và Ngọc Trinh là 2 người khác nhau. Theo đó, bạn trai cô là doanh nhân kinh doanh bất động sản và còn là một nhạc sĩ. Lily Chen thừa nhận, người yêu vững vàng về tài chính nhưng cô không phải tuýp người thích dựa dẫm vào đàn ông. Nữ ca sĩ tin "mây tầng nào gặp mây tầng đó" vì bản thân cô tự chủ về kinh tế, tự kiếm được tiền cho mình. "Cuộc sống se duyên cho chúng ta những mối quan hệ. Nhiều người đi qua đời bạn, nếu hợp nhau sẽ ở lại với bạn. Tôi là người sống tình cảm nhưng không mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình. Chuyện tình cảm càng khó nói, nhất là với những người vừa có tài lại vừa có tiền", Lily Chen nói.

 

Lily Chen tung ảnh bị đánh bầm tím mặt, tay chân giữa ồn ào ‘đá xéo’ nữ hoàng nội y cướp chồng

(Techz.vn) - Hình ảnh Lily Chen bị bầm tím tay chân, mặt và ẩn ý bị ai đó đánh, hãm hại giữa ồn ào tố Ngọc Trinh cướp chồng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất