Hé lộ tình hình các chú tiểu sau khi bị hàng nghìn người kéo đến Tịnh Thất Bồng Lai 'vây kín'

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 05/11/2021 15:03:50(GMT+7)
Hé lộ tình hình các chú tiểu sau khi bị hàng nghìn người kéo đến Tịnh Thất Bồng Lai 'vây kín'

(Techz.vn) - Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố thời gian ghé thăm Tịnh Thất Bồng Lai, hàng nghìn người đã tụ tập tại đây khiến công an phải có mặt để giải tán.

Theo đó, trưa ngày 4/11, khi nghe tin bà Phương Hằng đến Tịnh Thất Bồng Lai, hàng nghìn người đã tập trung tại đây để theo dõi diễn biến sự việc.  

tinh-that-bong-lai

Tuy nhiên, từ sáng sớm, "Tịnh Thất Bồng Lai" đã đóng kín cổng. Đến trưa, một chiếc ôtô màu đen, biển số TP HCM được cho là chở bà Nguyễn Phương Hằng đến, tiến thẳng vào "Tịnh thất Bồng Lai" nhưng sau đó quay về vì khu này đã khóa cổng.

5-chu-tieu-tinh-that-bong-lai-khoc-du-doi-khi-nghe-ba-phuong-hang-den-nguoi-ta-bat-con-sao-b6b-6136134

Từ bên trong, nhóm tu sĩ liên tục dùng điện thoại Livestream, cầu cứu cơ quan chức năng trước hành vi xâm phạm gia cư bất hợp pháp, gây mất trật tự giữa thời điểm dịch bệnh.

Bên cạnh nhóm người giả tu, dư luận còn đặc biệt quan tâm đến 5 chú tiểu đang sinh sống tại đây. Trên trang Fanpage chính thức, người đại diện phát ngôn vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 7 chú tiểu ngồi co ro 1 góc, liên tục quấy khóc, thể hiện thái độ lo lắng khi bên ngoài xuất hiện người lạ mặt.

5-chu-tieu-tinh-that-bong-lai-khoc-du-doi-khi-nghe-ba-phuong-hang-den-nguoi-ta-bat-con-sao-191-6136134

Các bé hồn nhiên hỏi người quay clip, “liệu người ta có bắt con không” khiến fans hâm mộ xúc động. Tu sĩ Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên nhanh chóng có mặt trấn an, khuyên nhóm hài 5 chú tiểu nên bình tĩnh “Đừng lo, có thầy ở đây rồi, không có gì phải sợ”. Đặc biệt, người này còn tiết lộ thêm có 1 bé tên Pháp Tâm vừa khám bệnh tim nên tâm lý cũng bất ổn định hơn so với các bé còn lại.

5-chu-tieu-tinh-that-bong-lai-khoc-du-doi-khi-nghe-ba-phuong-hang-den-nguoi-ta-bat-con-sao-742-6136134

Trên trang cá nhân, 1 người ở trong Tịnh Thất Bồng Lai đã đăng tải các chú tiểu vì sợ đều qua phòng người này ngủ. Người này cho biết: “Tui nói ‘đêm nay mà đứa nào sợ thì qua ngủ chung với thầy nha’, thế là đứa nào cũng ôm gối chạy qua phòng tui hết. Coi bộ hôm nay mất ngủ với mấy ông này rồi”.

252645534_206936448183962_4112386723177369737_n

 

Hé lộ thông tin hiếm hoi về cô gái bật chế độ ‘kết hôn’ với Hoài Lâm

(Techz.vn) - Sáng nay, Hoài Lâm khiến nhiều người ngỡ ngàng khi công khai bạn gái, từ đó thông tin về cô gái này cũng được cư dân mạng truy lùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất