Clip Thủy Tiên từ thiện như ‘bố thí’, chỉ thẳng tay vào mặt người lớn tuổi bị ‘khui’ lại gây phẫn nộ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 21/11/2021 14:39:41(GMT+7)
Clip Thủy Tiên từ thiện như ‘bố thí’, chỉ thẳng tay vào mặt người lớn tuổi bị ‘khui’ lại gây phẫn nộ

(Techz.vn) - Hành động chỉ thẳng tay vào người lớn tuổi đáng tuổi bố mình của Thủy Tiên đã khiến không ít cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ.

Mới đây, trên một nhóm kín hơn 400 nghìn thành viên đã đăng tải hình ảnh Thủy Tiên chỉ thẳng tay vào mặt ông lão được cắt ra từ một đoạn clip khi cô đi từ thiện vào năm 2020 thu hút được sự quan tâm lớn của CĐM.

Được biết, người đàn ông xuất hiện trong clip và bị Thủy Tiên chỉ thẳng mặt là con trai của một người anh hùng – cụ Nguyễn Con ở xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Cụ và con dâu đã lái đò đưa bộ đội và vũ khí tiếp sức Thành cổ Quảng Trị.

Ngay giữa ồn ào từ thiện của Thủy Tiên, clip này bị khui lại đã khiến không ít người phẫn nộ. Phần lớn cho rằng, hành động từ thiện của Thủy Tiên có phần quá đáng thậm chí dùng từ gay gắt hơn để chỉ trích như “bố thí”.

“Thủy Tiên là điển hình cho 1 sự ngáo quyền lực, được fan tang bốc quá nên đâm ra ảo tưởng, nghĩ mình trên mọi người”

“Việc đúng đắn nhất cho đến bây giờ là tôi đã không tin Tiên lũ ngay từ đầu. Một nước đi đúng đắn”

“Chỉ tay vô mặt người khác đã là mất lịch sự, đằng này còn chỉ thẳng vô 1 người đáng tuổi cha, tuổi ông của mình. Vừa vô học vừa tham lam, gì chứ ăn tiền từ thiện là nghiệp nặng lắm nha Tiên”

“Đọc xong càng ghét chị hơn”

“Càng ngày càng thấy chị lũ giả tạo, xấc láo”…

Trước đó, khi bị cư dân mạng chỉ trích phát tiền như bố thí, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô bức xúc bày tỏ rằng mình là phụ nữ chân yếu tay mềm, vừa thiếu ngủ lại phải đứng nắng cộng thêm đó là vì tiếng ồn ào khiến cho cô không thể dịu dàng được. Nhưng sau đó, khi mọi mệt mỏi qua đi, cô lại trở nên tươi cười rạng rỡ.

Không chỉ đáp trả bằng những lời lẽ sâu cay, “bà mẹ một con” còn phân tích những điều hay lẽ phải mà vợ chồng cô đang làm để mọi người hiểu.

 

Lãnh đạo UBMTTQ xã Trung Sơn tuyên bố cứng rắn về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê ăn mừng

(Techz.vn) Trước tuyên bố cứng rắn của UBMTTQ xã Trung Sơn về ồn ào từ thiện Thủy Tiên, netizen không khỏi bàn tán xôn xao về những điểm bất thường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất