Trang Trần nói 1 câu tỏ rõ thái độ khi Vy Oanh nộp đơn khởi tố nữ CEO Đại Nam

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2021 10:48:36(GMT+7)
Trang Trần nói 1 câu tỏ rõ thái độ khi Vy Oanh nộp đơn khởi tố nữ CEO Đại Nam

(Techz.vn) - Vy Oanh và Trang Trần là 2 nhân vật liên tục bị nữ CEO Đại Nam réo tên lên livestream.

Sáng ngày hôm qua 25/10, Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân". Sự việc này mau chóng thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Trước sự việc này, ngay lập tức trên trang cá nhân Trang Trần đã đăng tải bài viết nhắc đến Vy Oanh, bày tỏ sự đồng tình khi Vy Oanh đâm đơn kiện bà Phương Hằng.

Theo đó, cựu người mẫu bỗng đăng đàn: "Bạn ăn yến cho khoẻ vào nha Vy Oanh". Hành động của Trang Trần nhanh chóng làm cõi mạng xôn xao. Trước đó không ít lần cô lên mạng phân bua, đối chọi cực gắt với bà Phương Hằng.

Trong một vài livestream trước, Trang Trần bị nữ CEO Đại Nam tố ăn chặn từ thiện. Cựu mẫu đã thẳng thừng đáp trả: “Bà nói 5 tháng trời mà nhiều người vẫn khổ đấy, làm đi, cứu giúp đi, đừng ngồi nói. Nhắc đến tên người này người kia, họ không thèm nói lại tưởng mình ghê. Nghệ sĩ hay người bình thường, người ta muốn kêu gọi từ thiện thì kệ người ta.

Ăn chặn cũng chưa đến lượt bà nói vì bà chưa bỏ đồng nào vào. Nếu bà đóng góp vào tài khoản của những người bà nhắc tên thì in sao kê rồi hỏi người ta dùng số tiền của bà vào đâu. Nếu người ta không giải trình được hãy nói. Làm nhiều, đừng nói nhiều”.

 

 

Hình ảnh Vy Oanh tại Công an TP HCM, cặm cụi làm đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Mới đây, thông tin ca sĩ Vy Oanh yêu cầu cơ quan chức năng khởi tố bà Phương Hằng đối với hành vi thông tin sai sự thật, xúc phạm đến danh dự của cô khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất