Thái độ bất ngờ của Trang Trần khi bị phạt 7.5 triệu đồng vì chửi tục khiến netizen không tin nổi

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 28/10/2021 11:14:25(GMT+7)
Thái độ bất ngờ của Trang Trần khi bị phạt 7.5 triệu đồng vì chửi tục khiến netizen không tin nổi

(Techz.vn) - Không phản ứng gay gắt như những lần trước, Trang Trần lại vô cùng an phận trước án phạt này.

Mới đây, trên trang cá nhân Trang Trần bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Nghe nói mới bị phạt hả, đáng lẽ bị năm ngoái dịch nên giờ mới lên. Từ nay tu hát chữ cái hồn thôi nha, không nói thẳng lại phạt đến bao giờ" thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Ngoài ra trong livestream ngày 27/10, Trang Trần cho biết cô vừa đóng phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô còn tuyên bố sẽ không chửi bậy, nói tục trên livestream nữa vì không muốn bị đóng phạt.

Ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cũng xác nhận thông tin này. Đồng thời, ông Thọ cho biết thêm: “Hành vi phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực, không phù hợp thuần phong mỹ tục trên mạng xã hội theo điểm b, khoản 1 điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP”.

Trang Trần nói trong văn bản xử phạt hành chính, cô được ghi nghề nghiệp là kinh doanh tự do. Cựu người mẫu nói: “Từ giờ trở đi tôi cấm các bà gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi bán bún, kinh doanh tự do. Tôi đã gỡ được cái chiếc áo quá lớn với tôi. Bây giờ ai vào chửi tôi, tôi không dám chửi lại đâu. Chứ chửi là mất 7,5 triệu. Nên đừng bảo hèn. Tôi hèn cũng được”.

Bên cạnh đó, Trang Trần cũng thẳng thắn nói về việc bị xử phạt của mình: “Có gì đâu mà cay. Đáng lẽ ra phải đưa tôi lên phạt lâu rồi, để tôi đỡ chửi bậy". Cựu người mẫu nói trước đó, cô từng lên sóng VTV vì nói tục. “Tôi chửi bậy thì tôi chịu trách nhiệm vì hành động của mình. Sống trong một đất nước có luật pháp thì việc này bình thường", cô cho hay.

Trước đó, Trang Trần nhiều lần dính vào ồn ào vì phát ngôn không đúng chuẩn mực. Mặc dù đã rút lui khỏi showbiz nhưng cựu mẫu vẫn có lượng fan nhất định. Việc phát ngôn tục tĩu của cô khiến không ít người bức xúc.

 

Cô gái từng ‘đại náo’ Tịnh Thất Bồng Lai livestream khóc nức nở, đem cái chết ‘uy hiếp’ bố mẹ

(Techz.vn) - Sau hàng loạt ồn ào liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai, mới đây Diễm My đã khóc nức nở mong được bố mẹ buông tha, thậm chí đem cả cái chết ra "uy hiếp" sau khi gia đình xuất hiện trong livestream của bà Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất