Rùng mình trước lời nhắn gửi của Phi Nhung sau 1 ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2021 16:52:29(GMT+7)
Rùng mình trước lời nhắn gửi của Phi Nhung sau 1 ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời

(Techz.vn) - Gần 1 năm sau ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, sự ra đi của Phi Nhung khiến nhiều khán giả tiếc thương.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Phi Nhung cùng Chí Tài đứng chung trên sân khấu khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Phi-Nhung-Chi-Tai-1

Nhiều người cũng bồi hồi xúc động nhớ lại bài đăng của Phi Nhung vào ngày 10/12 năm ngoái một ngày sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

Trong bài đăng của mình, Phi Nhung có nhắc tới cuộc hội thoại giữa cô cùng cố nghệ sĩ Chí Tài về việc có ra đi cũng phải đẹp: "Nghệ Sĩ tụi mình, trước mặt công chúng ngủ cũng phải đẹp, ra đường ăn mặc cũng phải đẹp, quần áo phải chỉn chu khi lên sân khấu, có buồn mà đứng trước khán giả cũng phải vui, phải cười nhé…".

Phi Nhung nói thêm: "Quan trọng nhất của anh em mình có chết cũng phải đẹp và làm sao để lại tiếng thơm cho cuộc đời nghệ sĩ của tụi mình... (nên anh có chết cũng phải đẹp Nhung ơi...) em biết rồi… Chí Tài). Anh chụp hình này trắng đen, anh chọn làm hình avatar rất đẹp,  nhắm mắt cười vẫn đẹp nè anh. Đúng! nghệ sĩ của mình có chết cũng phải đẹp… em nhớ rồi ah...)".

Phi-Nhung-Chi-Tai

Cố ca sĩ từng trách Chí Tài vì ra đi đột ngột: "Anh ra đi mà không nói gì với tụi em hết anh nha, chơi kỳ thật, em ghét anh… huhuhu. Em sẽ nhớ mãi những lời dặn dò của anh, anh đi trước đi rồi ca sĩ chúng mình ai cũng phải đi, đi sớm hay đi trễ mà thôi… không để anh một mình đâu…".

Phi-Nhung-Chi-Tai-2

Và không ngờ rằng chỉ sau gần 1 năm khi Chí Tài ra đi đột ngột, Phi Nhung cũng từ giã cõi tạm. Sự ra đi của cô là nỗi mất mát lớn đối với những người yêu mến giọng ca “Bông Điên Điển”, đặc biệt là người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

 

Giữa ồn ào từ thiện, Thủy Tiên lặng lẽ làm điều đặc biệt cho Phi Nhung, hé lộ mối quan hệ của cả hai

(Techz.vn) Trong khi đang vướng phải những ồn ào về chuyện minh bạch tiền từ thiện, Thủy Tiên ầm thầm làm điều đặc biệt cho Phi Nhung, hé lộ mối quan hệ đặc biệt của cả hai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất