Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 23:28:52(GMT+7)
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay

(Techz.vn) - Sáng nay, bà N.T.O.P đã lên làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra về việc tố giác NSƯT Hoài Linh chiếm đoạt tài sản, kết quả ra sao?

Mới đây, trên trang cá nhân của một tài khoản tên P.N đã đăng tải bài viết với chủ đề: "Võ Nguyễn Hoài Linh và tiền cứu trợ lũ lụt". Theo đó, tài khoản P.N cho biết, hôm nay bà đã lên làm việc với PC02 về sự việc liên quan đến đơn tố giác hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản do Võ Nguyễn Hoài Linh thực hiện bằng thủ đoạn kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt chuyển vào tài khoản cá nhân của Nghệ sĩ Hoài Linh.

hai-huyen-quang-nam-bao-cao-ket-qua-tra-soat-tu-thien-cua-hoai-linh

Theo đó, Hoài Linh đã không thực hiện lời hứa cứu trợ khẩn cấp như bài viết kêu gọi mà nam danh hài đã kêu gọi trước đó. Hoài Linh chỉ giải ngân số tiền sau khi bị phát hiện vẫn còn giữ nguyên số tiền từ thiện đã kêu gọi được và sau khi bị gửi đơn tố cáo hành vi vi phạm pháp luật đến cơ quan chức năng.

Bà P.N cho biết, sau khi làm việc xong với điều tra viên, bà đã đề nghị kết quả điều tra sẽ được thông báo bằng văn bản cùng thông cáo báo chí, thời gian điều tra được áp dụng đúng với quy định pháp luật. Kết quả này sẽ được thông báo chậm nhất vào cuối tháng 11.

Hoai-Linh-2

Hoai-Linh

Hoai-Linh-4

Chia sẻ này của tài khoản P.N đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ CĐM.

Cụ thể, nguyên văn chia sẻ của Facebook P.N như sau:

"Võ Nguyễn Hoài Linh và tiền cứu trợ lũ lụt.

Hôm nay là việc với PC02. Tại cơ quan điều tra có gửi cho tôi 01 thư thông báo tiếp nhận giải quyết nguồn tin về tội phạm: tố giác hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản do Võ Nguyễn Hoài Linh thực hiện bằng thủ đoạn kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt chuyển vào tài khoản cá nhân của anh Hoài Linh, sau khi nhận được anh Hoài Linh hoàn toàn không thực hiện lời hứa cứu trợ khẩn cấp như bài viết kêu gọi mà anh đã cam kết “cứu người lúc ngặt”.

Chỉ giải ngân số tiền:

- Sau khi anh bị phát hiện vẫn còn giữ nguyên số tiền đã kêu gọi được.

- Bị gửi đơn tố cáo hành vi vi phạm pháp luật đến cơ quan chức năng.

Sau buổi làm việc với điều tra viên là anh Đỗ Thành Tiến tôi chỉ có một đề nghị: kết quả điều tra sẽ được thông báo bằng văn bản cùng thông cáo báo chí, thời gian điều tra được áp dụng đúng với quy định pháp luật.

Có 3 kết quả sau khi có kết luận điều tra để dự đoán:

- Đủ yếu tố để tiến hành khởi tố vụ án.

- Đủ yếu tố để tiến hành khởi tố bị can.

- Không đủ yếu tố để tiến hành khởi tố vụ án hình sự.

Có khả năng chậm nhất cuối tháng 11 sẽ có thống cáo báo chí về kết quả điều tra.

Những gì tôi đang làm chỉ đơn giản là muốn có một lối sống, văn hoá trọng lời hứa, có trách nhiệm của những người có ảnh hưởng. Lời nói và hành động phải là tấm gương bởi họ là những con người hoàn toàn có khả năng làm ảnh hưởng đến tư duy của thế hệ đàn em, thế hệ trẻ trong cộng đồng xã hội."

 

Sau vụ Hoài Linh bị gỡ bỏ hình ảnh,Hà Anh Tuấn bất ngờ được lựa chọn, CĐM xuýt xoa: Không lo 'phốt'!

(Techz.vn) Khán giả thể hiện sự ủng hộ khi 1 thương hiệu đã lựa chọn Hà Anh Tuấn làm đại sứ hình ảnh sau hàng loạt lùm xùm của showbiz.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất