Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 22:38:22(GMT+7)
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'

(Techz.vn) - Được biết, "ôm trùm" này có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Cách đây ít phút, trên một nhóm kín trên 400 nghìn thành viên xuất hiện các bài viết liên quan đến việc một nhà hàng có tên N.L của 1 ông trùm showbiz dính vào bê bối “nuôi gái” trong nhà hàng phục vụ khách hàng đến quán. Nhiều người đã từng đến nhà hàng của ông trùm này cũng đã lên tiếng tiết lộ.

Caption

Cụ thể, trên một nhóm kín, loạt khán giả bàn tán xôn xao về vấn đề này như sau:

“Thì chuyện là quán N.L mà không có bán N.L mà bán cái gì từ 16-25, chân dài dài, mặt đẹp đẹp, cho mấy cha già già xồn xồn tới lựa rồi sử dụng mấy tiếng hay 1 đêm gì đó ai mà biết. Nghe đâu chú đầu trọc ghi hình lén lại nữa để lúc cần lấy ra xài,chú đầu trọc môi dày thâm thặc còn hơn Trang mắm tôm luôn đó quý vị, kể lần 2 đừng bay màu nữa nhé”

“Năm ngoái em có đi với khách hàng dung bữa ở đây 2 lần, lần 1 là ngồi ngoài, nhân viên nữ mặc yếm xanh, đỏ, tím, vàng khoe bưởi chạy vòng vòng luôn đó. Lần 2 em ăn phòng VIP, ngoài mấy em ra còn có mấy anh trai đẹp 6 múi xà nẹo luôn đó, em ngờ ngợ không biết ai bảo kê cho cái quán này mà lộng hành ghê vậy, giờ thì lòi ra rồi”

“Nãy mới cmt mà giờ bay rồi, kinh sợ. Có lẽ nào che trời được”

“Bay màu thì chứng tỏ drama đó là có thiệt rồi…”

Caption
Caption

Trước đó, trong livestream ngày 17/10, nữ doanh nhân nổi tiếng Bình Dương đã tố 1 ông trùm showbiz “dắt gái” tại chính nhà hàng của mình, thu hút được đông đảo sự quan tâm của phía cư dân mạng. Mặc dù thông tin này được đăng tải trên nhiều nhóm, tuy nhiên sau 1 khoảng thời gian ngắn đăng tải, các bài viết này đều bị “bay màu” mà không ai hiểu rõ lý do.

Một số tài khoản sau khi “vạch trần” nhà hàng này cũng lo sợ 1 lúc nào đó sẽ bị bay nick Facebook. Hiện tại sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn.

 

Giữa drama sao kê từ thiện, đạo diễn Lê Quốc Nam có phát ngôn ‘cực gắt’ gây xôn xao cộng đồng mạng

(Techz.vn) - Đạo diễn Lê Quốc Nam thậm chí còn đem “súc vật” ra để ẩn ý so sánh khiến cư dân mạng xôn xao.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất