Trizzie Phương Trinh gửi lời nhắn nhủ đến con gái cố CS Phi Nhung, nói 1 câu khiến CĐM ‘nghẹn đắng'

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 10:22:13(GMT+7)
Trizzie Phương Trinh gửi lời nhắn nhủ đến con gái cố CS Phi Nhung, nói 1 câu khiến CĐM ‘nghẹn đắng'

(Techz.vn) - Sau 3 tuần Phi Nhung qua đời, Trizzie Phương Trinh gửi lời nhắn nhủ đến con gái cố ca sĩ khiến ai cũng xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân Trizzie Phương Trinh đăng tải bài viết động viên Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ Phi Nhung. Vợ cũ Bằng Kiều nhắn nhủ lời ruột gan đến Wendy Phạm: “Mẹ con luôn dạy con là phải mạnh mẽ, có thể vì mẹ con đã biết trước, một ngày nào đó con sẽ phải cần sức mạnh để gánh chịu sự ra đi của mẹ.  Mẹ trên cao sẽ nhìn xuống và che chở cho con và luôn muốn thấy con tươi cười.  Con sẽ không bơ vơ một mình, các con của con sẽ có đầy đủ bà cố, các bà dì, ông cậu, các dì các cậu và sau này là các anh chị em họ.”

Trizzie-phuong-trinh

Dưới bài viết, nhiều bạn bè đồng nghiệp của Trizzie Phương Trinh và những người yêu mến Phi Nhung cũng gửi lời động viên Wendy Phạm. Nhiều người xót xa khi nhìn thấy con gái Phi Nhung là lòng quặn thắt nhớ đến cố ca sĩ.

con-gai-phi-nhung

con-gai-phi-nhung-1

Trước đó, Wendy Phạm từng chia sẻ cô sẽ hoàn thành những dự định còn dang dở của mẹ, tiếp tục con đường thiện nguyện thay mẹ: “Con biết con không bao giờ có thể hy sinh như mẹ đã từng hy sinh. Con cũng không bao giờ có thể vị tha giống mẹ và lại càng không thể đảm nhận được hết những công việc mẹ đã làm. Con sẽ không như mẹ bởi vì con không hát hay như mẹ, con không có tấm lòng bao dung như mẹ và con không thể nào đẹp bằng mẹ. Nhưng con sẽ cố gắng để tiếp tục hoàn thành những tâm nguyện của mẹ, những dự định của mẹ còn đang dang dở. Con hứa sẽ không phụ lòng kỳ vọng của mẹ và gìn giữ những cống hiến của mẹ để nó sống mãi với thời gian. Con mãi yêu mẹ."

 

Noo Phước Thịnh bị loạt netizen 'tấn công' vì phát ngôn liên quan đến chuyện nhạy cảm

(Techz.vn) - Đăng ảnh cởi trần mát mẻ, Noo Phước Thịnh gây chú ý khi mời các chị em... "xơi".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất