Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2021 16:32:07(GMT+7)
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua

(Techz.vn) - Đoạn clip “tẩy trắng” cho Đàm Vĩnh Hưng đã được Vũ Hà chia sẻ cách đây ít phút khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Thời gian gần đây, ồn ào từ thiện là một trong sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận nhất. Tiêu biểu là đấu tố của bà Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Sau khi bà Phương Hằng lên làm viêc với Bộ Công an về vụ kiện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuất tất trong việc từ thiện thì trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip với tiêu đề: “Hé lộ bằng chứng chứng minh Đàm Vĩnh Hưng trong sạch sau livestream.”

Trong đó, nội dung của đoạn clip này chủ yếu đưa ra những bằng chứng bênh vực Đàm Vĩnh Hưng và chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng. Cụ thể, đoạn clip chỉ trích cách phát ngôn, dùng từ ngữ thiếu văn hóa của nữ CEO, khoe của cải lặp đi lặp lại nhiều lần.  bênh vực Đàm Vĩnh Hưng khi anh biết dừng đúng lúc, không đẩy tranh cãi lên đỉnh điểm và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

“Sử dụng câu chuyện cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng để tạo dựng lòng tin nhằm bôi nhọ và dẫn dắt dư luận theo hướng tiêu cực nhất, mục đích hạ bệ, thỏa mãn sự hiếu thắng bên trong con người và bất chấp tất cả mọi lời lẽ, hành động.”

Ngoài ra, cuối đoạn clip tiết lộ hợp đồng kiểm toán của ca sĩ Huỳnh Minh Hưng (nghệ danh Đàm Vĩnh Hưng), một vài trang đầu cũng đã được hé lộ. Tất cả bằng chứng này sẽ được phục vụ cho công tác điều tra, làm sáng tỏ việc Đàm Vĩnh Hưng khuất tất chuyện từ thiện.

Đoạn clip sau khi được Vũ Hà chia sẻ nhận được sự ủng hộ lớn của cư dân mạng. Phần lớn những người này đều là những khán giả yêu mến Đàm Vĩnh Hưng, mong thần tượng nhanh chóng được minh oan. Hiện tại, đoạn clip này vẫn nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

 

Trang Trần không thể tin nổi, Tiến Luật xót xa khi nhận tin tang sự từ đạo diễn Nguyễn Phương Điền

(Techz.vn) - Sự ra đi đột ngột của đạo diễn gạo cội đã khiến loạt sao Việt như Trang Trần, Bằng Kiều, Giáng My, Tiến Luật không khỏi bàng hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất