Giữa loạt drama của các nghệ sĩ, NSND Hồng Vân phát ngôn liên quan đến Việt Hương thu hút sự chú ý

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2021 11:47:12(GMT+7)
Giữa loạt drama của các nghệ sĩ, NSND Hồng Vân phát ngôn liên quan đến Việt Hương thu hút sự chú ý

(Techz.vn) - NSND Hồng Vân đã gửi những lời "ruột gan" tới danh hài Việt Hương giữa những drama của showbiz Việt thời gian gần đây.

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân đã gửi lời chúc mừng sinh nhật danh hài Việt Hương. Trước những ồn ào của showbiz Việt thời gian gần đây, NSND Hồng Vân dường như ẩn ý sức khỏe mới là điều quan trọng nhất, những thứ như thắng – thua, đúng – sai chỉ là trò chơi.

Cụ thể, NSND Hồng Vân viết: “Cuộc sống chỉ là khoảnh khắc, chúng ta phải yêu thương và tận hưởng!  Thắng-thua, đúng - sai chỉ là trò chơi, sức khỏe mới là mục tiêu, hạnh phúc mới là ý nghĩa đích thực. Hãy luôn là em như em đã từng. Chúc mừng sinh nhật em gái, người phụ nữ nhỏ bé nhưng luôn làm được những điều to lớn.”

Dưới bài viết, nhiều khán giả cũng gửi lời chúc sinh nhật đến Việt Hương. Thời gian gần đây, nữ danh hài lần lượt phải chịu nhiều nỗi buồn chồng chất khi Phi Nhung, một trong những người em thân thiết qua đời. Nữ nghệ sĩ đã nhận sự ủy thác của Wendy – con gái Phi Nhung lo tang lễ cho tại Việt Nam và chuyển tro cốt của cố ca sĩ sang Mỹ.

Tiếp đến, đúng ngày sinh nhật Việt Hương lại phải buồn bã khi mẹ nuôi của cô qua đời cũng là mẹ ruột của nghệ sĩ Hoài Tâm. Hiện tại, Việt Hương vẫn đang có mặt tại Mỹ để lo tang sự cho mẹ nuôi.

Cách đây ít giờ, ông xã Việt Hương cũng đăng tải bài viết nhắn gửi đến bà xã nhân ngày đặc biệt. Nhạc sĩ Hoài Phương hứa sau khi lo toan xong tang sự sẽ bù đắp lại cho Việt Hương 1 ngày sinh nhật xứng đáng.

 

Hari Won đau xót, NSND Hồng Vân cùng cả showbiz bàng hoàng khi danh hài Hoài Tâm báo tin tang sự

(Techz.vn) – Showbiz vừa qua lại nhận thêm tin buồn từ gia đình Hoài Tâm. Nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Hari Won, Lệ Quyên, Đan Trường, Kỳ Duyên… xót xa gửi lời động viên đến nam danh hài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất