Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2021 09:06:27(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’

(Techz.vn) - Sau khi bị người tự nhận là con ruột lên sóng livestream của bà Nguyễn Phương Hằng “bóc phốt”, ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai phanh phui sự thật.

Sau nhiều tháng sự việc Tịnh Thất Bồng Lai lắng xuống thì bất ngờ mới đây, con trai ông Lê Tùng Vân đã xuất hiện trong buổi trò chuyện với bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng. Trong buổi livestream, người này cho biết những đứa trẻ ở Tịnh Thất Bồng Lai đều có quan hệ huyết thống, đồng thời “tố” công ty Điền Quân có liên quan.

lat-tay-chieu-tro-kho-tin-cua-tinh-that-bong-lai-truc-loi-long-tin-ca-xa-hoi-1635075775304163039444-1635087678492183407943

Trước sự việc này, tối ngày hôm qua ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai đã lên tiếng. Trong clip, người đàn ông tự xưng là “thầy ông nội” gọi thẳng tên bà Nguyễn Phương Hằng, nhắn gửi đến nữ CEO sau loạt lùm xùm.

Ông Lê Tùng Vân cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã vội vàng đưa Lê Thanh Minh Tùng lên sóng livestream mà chưa kiểm chứng, tìm hiểu rõ thông tin. Ông cho biết, chuyện mình và em gái có quan hệ bất chính, sinh ra chàng trai này là vô căn cứ. Lê Thanh Minh Tùng do em gái ông – bà Lê Thị Thu Vân xin được trong bệnh viện và chính mình đã đặt tên cho.

le-tung-van-1

Lê Tùng Vân khẳng định thêm mình còn không nuôi Lê Thanh Minh Tùng một ngày nào. Ông nói: Nguyễn Phương Hằng, con giúp thầy đi, con chứng minh giúp thầy là thầy ngủ với em gái ruột rồi đẻ ra Lê Thanh Minh Tùng hoặc thầy là cha ruột của nó”. Nếu chứng minh được, ông Lê Tùng Vân tình nguyện trả giá tội lỗi của mình, bán hết gia sản để đền bù cho đối phương.

Trước lời thách thức này, bà Nguyễn Phương Hằng đã có động thái đáp trả. Bà Hằng cho biết bà sẽ livestream vào trưa nay để trả lời ông Lê Tùng Vân về vấn đề này.

tinh-that-bong-lai

Hiện tại, các sự việc xoay quanh Tịnh Thất Bồng Lai vẫn nhận được rất nhiều sư quan tâm của dư luận.

 

Diễn biến mới vụ Tịnh Thất Bồng Lai: Con trai ruột lên livestream ‘bóc phốt’ bố và công ty Điền Quân

(Techz.vn) - Xuất hiện trên livestream của nữ CEO đình đám, con trai ông Lê Tùng Vân (Tịnh Thất Bồng Lai) đã "bóc phốt" những bê bối của chính bố ruột mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất