Hương Giang từng ăn cắp tiền, bố ruột òa khóc nói một câu duy nhất khiến cô đau thắt tim

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 28/10/2020 10:52:27(GMT+7)
Hương Giang từng ăn cắp tiền, bố ruột òa khóc nói một câu duy nhất khiến cô đau thắt tim

(Techz.vn) - Xinh đẹp, giàu có là thế ít ai biết rằng Hương Giang từng ăn trộm tiền và bị bố phát hiện. Chỉ một câu nói của bố như nhát dao cứa vào tim khiến nữ ca sĩ nhớ đến tận bây giờ.

Trong chương trình Chị em chúng mình tuần này, chủ đề được đề cập đến là tình cảm thiêng liêng của “Bố và con gái”. Với chủ đề này, Hương Giang đã có những chia sẻ về bố khiến nhiều người rơi nước mắt. Một câu chuyện đặc biệt của một người phụ nữ đặc biệt.

huong-giang-tung-an-cap-tien-bo-ruot-chua-xot-may-la-nguoi-ma-tao-tin-tuong-nhat-ma-cats-1603795077-436-width707height398

Khi còn nhỏ, bố Hương Giang rất cưng chiều, đặt nhiều hy vọng vào con và 2 bố con vô cùng gần gũi thân thiết. Tuy nhiên, sau khi cô phát hiện ra giới tính thật của mình, giữa 2 bố con tự dưng có khoảng cách, ở chung 1 nhà nhưng tránh mặt nhau, thậm chí gần như không ăn chung bữa cơm nào.

Thời điểm đó, Hương Giang đẵ bắt đầu khao khát muốn chuyển giới. ước mơ trở thành 1 cô gái đúng nghĩa cáng ngày càng lớn hơn. Để thực hiện được ước mơ này, cô đã cả gan ăn cắp tiền của bố. Ban đầu chỉ là một vài tờ với suy nghĩ rằng bố không biết và cô sẽ trả lại, nhưng sau này thói quen xấu cứ lặp đi lặp lại đến mức Hương Giang không thể kiểm soát được.

gia-dinh-huong-giang

Và cuối cùng “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, bố cô đã phát hiện. 3-4 giờ sáng, lần đầu tiên trong đời cô thấy bố òa khóa. Câu nói của bố như một nhát dao cứa vào tim nữ ca sĩ: “Mày là người mà tao tin tường nhất? Sao mày lại làm như vậy?” Sau đó, bố của cô đưa cho cô tất cả số tiền và nói rằng: “Cầm đi” như một sự bất lực và thất vọng của một người cha.

Khoảnh khắc ấy đã khiến Hương Giang nghẹn lòng, biết mình đã phạm sai lầm và làm tổn thương người thân yêu nhất.

hoa-hau-huong-giang-hoi-han-vi-tung-an-cap-tien-lam-ton-thuong-bo-ruot-thh_8941-1603794324-904-width660height527

Sau ngầy ấy thời gian, Hương Giang đã chứng minh được bản thân với bố, giờ đây bố của nữ ca sĩ đã mở lòng với con gái của mình, tiếp tục dành nhiều tình thương cũng như tự hào về cô. Tuy nhiên, ông vẫn giữ thói quen gọi Hương Giang bằng tên thật khiến cho nàng hậu nhiều lần lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”.

hoa-hau-huong-giang-hoi-han-vi-tung-an-cap-tien-lam-ton-thuong-bo-ruot-photo1520624713497-1520624713497248944546-1603794324-301-width660height410

Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ, trong một dịp Hương Giang đang đi chơi cùng bạn trai thì bố gọi điện thoại: “Hiếu ơi!” khiến cô “ngượng chín mặt”. “Sau đó về không thấy bạn trai nhắn tin chúc ngủ ngon, rồi anh bận, biến mất luôn là hiểu rồi nha”, Hương Giang nói.

Huong-Giang-Mattliu

Trong một lần về Hà Nội sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, vừa bước vào nhà, Hương Giang đã “choáng” nặng khi thấy 72 người bạn của bố đang chờ “Hiếu hoa hậu” để được chụp hình và chúc mừng. Khi ấy, cô để ý thấy mắt bố rưng rưng xúc động, cô mới biết rằng bố vẫn luôn yêu thương và tự hào về con của mình ở bất kỳ thời điểm nào và trong cương vị nào.

 

Từ ngày yêu say đắm Matt Liu, Hương Giang bất ngờ ‘bỏ mặc’ điều quan trong nhất đời mình

(Techz.vn) Hương Giang hạnh phúc bên Matt Liu nhưng lại bất ngờ “bỏ mặc” điều quan trọng này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất