Ngay lúc này tại Huế: Livestream Thủy Tiên xắn quần, lội nước phát nhu yếu phẩm đến từng nhà

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2020 09:55:57(GMT+7)
Ngay lúc này tại Huế: Livestream Thủy Tiên  xắn quần, lội nước phát nhu yếu phẩm đến từng nhà

(Techz.vn) - Chỉ sau 2 ngày, số tiền quyên góp của Thủy Tiên đã lên đến hơn 20 tỷ đồng.

Sáng nay, trên trang Fanpage chính thức của ca sĩ Thủy Tiên đã phát trực tiếp quá trình nữ ca sĩ đến từng nhà phát nhu yếu phẩm. Qua video trực tiếp, có thể thấy được tình hình ngập lụt tại miền Trung, phần lớn người dân bị mắc kẹt trong nhà, một số người di chuyển phải dùng thuyền.

lu-lơn-mien-trung

Hình ảnh nữ ca sĩ được triệu người hâm mộ, xắn quần cao, lội nước, không ngại khó phát nhu yếu phẩm đến từng nhà khiến người hâm mộ không khỏi thán phục. Được biết, hiện tại trời ở Huế bắt đầu mưa lớn trở lại, tuy nhiên cả đoàn vẫn đội mưa đến từng nhà.

Thuy-Tien-1

Thuy-Tien-22

Thuy-Tien

Đêm muộn ngày hôm qua, Thủy Tiên cũng thông báo tin vui đến toàn thể khán giả, nữ ca sĩ đã kêu gọi được 22 tỷ đồng sau 2 ngày, trong đó một số tiền đã rút ra để đi mua đồ nhu yếu phẩm cho người dân. Bà xã Công Vinh sẽ chia sẻ công khai tất cả các khoản chi tiêu để các mạnh thường quân có thể yên tâm, đồng thời cô cũng cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người dành cho miền Trung.

Thuy-Tien-3

Hiện tại, tình trạng lũ lụt ở Huế vẫn còn nặng nề, đó là vấn đề gây khó khăn, trở ngại cho đoàn của Thủy Tiên trợ giúp. Mong rằng Thủy Tiên sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe, khán giả luôn ủng hộ và hướng về cô và đồng bào miền Trung.

 

Bất ngờ với số tiền 'khủng' Thủy Tiên kêu gọi được từ cộng đồng ủng hộ người dân miền Trung chống lũ

(Techz.vn) - Trong vòng 1 giờ đồng hồ, Thủy Tiên đã kêu gọi được số tiền 'khủng' không tưởng để quyên góp ủng hộ người dân miền Trung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất