Phản ứng của netizen về diễn xuất của Hoàng Thùy Linh trong phim Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do

Dương Nhã, 23/09/2023 23:12:29(GMT+7)
Phản ứng của netizen về diễn xuất của Hoàng Thùy Linh trong phim Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do

Sự trở lại của Hoàng Thùy Linh trong bộ phim Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng,

Vào ngày 21/9, bộ phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do chính thức nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Bộ phim nói về hành trình thú vị của Yến, Phong, Đông, Huyền, bốn người trẻ, mỗi người một hoàn cảnh, đi tìm một lý do cho chính mình để bước gần hơn tới hạnh phúc.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh sau 4 năm kể từ ngày đảm nhận vai nữ chính trong phim Mê Cung. Ngoài ra, đây cũng là bộ phim lên sóng ngay sau khi cô nàng vướng bê bối “trịch thượng” tại buổi họp báo.

Trong phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do, Hoàng Thùy Linh và vai Yến - một cô gái mạnh mẽ, thông minh đã tự mình leo lên một vị trí rất cao trong công ty. Cô nàng có mối tình “oan gia ngõ hẹp” với Phong do Nhan Phúc Vinh đóng. Vào vai một nhân vật có diễn biến nội tâm khá phức tạp, có vẻ như Hoàng Thùy Linh vẫn chưa đủ sức làm hài lòng khán giả.

Ngay trong 2 tập đầu tiên của bộ phim, Hoàng Thùy Linh đã bị nhận xét là diễn xuất thiếu tự nhiên. Biểu cảm gương mặt không thoải mái khiến người xem cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, khán giả còn cho rằng nhìn Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh có sự chênh lệch rõ ràng về khả năng diễn xuất và không xứng đôi vừa lứa.

Theo đó, khán giả nhận xét rằng Hoàng Thùy Linh vừa trở lại với màn ảnh nhỏ sau thời gian dài đã đảm nhận ngay một vai diễn nặng ký dường như quá sức. Không ít người còn cho rằng Hoàng Thùy Linh sẽ là nguyên nhân chính khiến Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do không được lòng người xem.

Ngoài Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh, Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên quen mặt như Trọng Lân, Quỳnh Lương, Bảo Hân…

Chia sẻ cảm nhận về vai Yến, Hoàng Thùy Linh cho hay: “Vai Yến cũng có những nét khá tương đồng với Linh. Một điều quan trọng là Yến rất yêu gia đình. Cách xử lý tình huống của Yến đôi khi trưởng thành nhưng đôi khi cũng khá là trẻ con. Đó là lý do vì sao cô ấy nghĩ mình luôn còn trẻ và chuyện hôn nhân chưa cần thiết. Yến cũng có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt là mẹ mất sớm, chỉ có bố, ông và anh trai thôi. Điều này khác với Linh ngoài đời. Cho nên nhân vật Yến thú vị đối với Linh vì vừa giống, vừa khác”.

 

Hoàng Thùy Linh đóng vai chính của phim giờ vàng VTV3: Lo lắng sau nhiều năm trở lại?

Sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình, Hoàng Thùy Linh mới trở lại trong một vai diễn chính được chiếu ngay giờ vàng của VTV3,

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất