Hoàng Thùy Linh đóng vai chính của phim giờ vàng VTV3: Lo lắng sau nhiều năm trở lại?

Becky Trương , 18/09/2023 18:40:11(GMT+7)
 Hoàng Thùy Linh đóng vai chính của phim giờ vàng VTV3: Lo lắng sau nhiều năm trở lại?

Sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình, Hoàng Thùy Linh mới trở lại trong một vai diễn chính được chiếu ngay giờ vàng của VTV3,

Từ ngày 21/9, bộ phim "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" lên sóng giờ vàng trên VTV sẽ được nói sóng sau khi "Gia đình mình vui bất thình lình" vừa kết thúc.

Theo đó, bộ phim này đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Nhan Phúc Vinh và đặc biệt là nữ chính Hoàng Thùy Linh.

Bộ phim này xoay quanh hai nhân vật là Yến (Hoàng Thùy Linh) và Đông (Trọng Lân) - hai anh em trong một gia đình có điều kiện ở nông thôn. Cả hai tuy đã đến tuổi lập gia đình nhưng vẫn độc thân.

Trong khi đó, nhân vật Yến của Hoàng Thùy Linh là một sếp nữ “ác ma”, phải bươn chải để có cuộc sống như hiện tại nên có những tiêu chí cao ngút cho bạn đợi của mình.

Trong khi Đông là là một thiếu gia làng, sống không ước mơ và tuyên bố không kết hôn, chỉ chờ đến ngày tiêu số tiền thừa kế.

Trong khi Phong (Nhan Phúc Vinh) vào vai một nhân viên có nhiều ân oán với Yến và đã trở thành người yêu hợp đồng của cô.

Theo đó, vai diễn Yến là vai diễn truyền hình dài hơn duy nhất trong nhiều năm trở lại đây của Hoàng Thùy Linh. Đây là đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ trên lĩnh vực phim truyền hình. Trước khi nhận vai, Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô rất lo lắng. Dù đã có sự chuẩn bị về tâm lý nhưng Hoàng Thùy Linh đã gặp vất vả trong những ngày đầu tiên quay phim. Nhờ sự giúp đỡ của ê-kíp làm phim và bạn diễn Nhan Phúc Vinh, cô đã thoải mái và tự nhiên trên phim trường.

Trong bộ phim này, Nhan Phúc Vinh vào một dạng vai khác lạ so với các vai diễn khác. Anh không còn gắn với hình ảnh soái ca, tổng tài lạnh lùng mà sẽ vào vai một thanh niên sôi nổi, có bề ngoài vô lo, vô nghĩ. 

Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Dương Anh Đức, Trung Ruồi, Dũng Hớn, NSƯT Thanh Quý ….

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã gặp lùm xùm trong họp báo của mình về cách trả lời phóng viên trong hợp báo của mình. Nữ ca sĩ đã có bài xin lỗi như sau: 

"XIN KÍNH GỬI NHỮNG NGƯỜI ĐÃ YÊU THƯƠNG, ĐỒNG HÀNH VÀ ỦNG HỘ HOÀNG THUỲ LINH.

Hoàng Thuỳ Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.

Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương.

Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng.

Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương.

Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp.

Chúc mọi người những ngày bình an, mạnh khoẻ."

Màn trở lại của nữ ca sĩ trên màn hình nhỏ cũng là cơ hội để cô ghi điểm lại trong mắt người hâm mộ.

 

Giữa ‘sóng gió’ phát ngôn gây tranh cãi, Hoàng Thùy Linh bán hết 1 hạng vé ở Concert

Trong số các hạng vé ở concert đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Thùy Linh đã bán hết hạng vé ở trực diện sân khấu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất